Với kết quả đã đạt được rất cao của khoa Điện và Tự động hóa trong Hội thi sáng tạo Robocon MITC 2023, Khoa Điện và Tự động hóa có 6 đội tham gia tại vòng chung kết này trong đó 5/6 đội đạt giải ( 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích Tiếp nối thành tích này đồng thời hưởng ứng cuộc phát động thi đua “ Dạy tốt – Học tốt” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chiều ngày 08/11, tại Hội trường B2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, khoa Điện và Tự động hóa đã tổ chức buổi hội thảo về nghiên cứu khoa học chế tạo Robocon và định hướng nghề nghiệp cho các bạn HSSV chuẩn bị ra trường.

Toàn cảnh Hội thảo về nghiên cứu khoa học chế tạo Robocon và định hướng nghề nghiệp

Phát biểu khai mạc, ThS. Nguyễn Thanh Tước, Trưởng bộ môn Tự động hóa nhấn mạnh về tầm quan trọng của khoa học kỹ thuật và công nghệ, về lịch sử hình thành và phát triển của các cuộc thi Robocon trên Thế giới và Việt Nam, về hoạt động nghiên cứu chế tạo Robocon trong nhà trường và tại khoa Điện và Tự động hóa.

ThS. Nguyễn Thanh Tước, Trưởng bộ môn Tự động hóa phát biểu khai mạc Hội thảo

TS. Trần Thị Nguyệt Cầm, Trưởng phòng Quản lý đào tạo phát biểu trong buổi hội thảo

Tham gia cùng hội nghị là 2 bài tham luận của Thầy Phan Thành Minh và Thầy Trần Đức A về chế tạo Robocon và phương pháp lập trình điều khiển Robocon

Thầy Phan Thành Minh – Giảng viên TBM Tự động hóa báo cáo tham luận

Kết thúc Hội thảo là phần báo cáo của khách mời là Anh Lê Trọng Nhân, Trưởng phòng Hành chính – Công ty TNHH Xi măng Cosevco Phú Yên về cơ hội việc làm cho các HSSV chuẩn bị ra trường.

Anh Lê Trọng Nhân, Trưởng phòng Hành chính – Công ty TNHH Xi măng Cosevco Phú Yên.

Nguyễn Thị Khánh Thùy

Giảng viên Khoa Điện và Tự động hóa

Một số hình ảnh liên quan

Các thành viên đội White Shark lớp CĐ Cơ điện tử thuộc khoa Điện và Tự động hóa