Hòa chung không khí của các chuỗi hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 45 năm hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung – MITC và cùng chung mục tiêu xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung trở thành một trong những trường đào tạo Kỹ năng nghề Chất lượng cao của Việt Nam, Sáng ngày 12/6/2023 tại Không gian sáng tạo của  khoa P205B1 – CS2, Khoa Điện và Tự động hóa đã tổ chức Hội thi “Tìm kiếm tài năng nghiên cứu khoa học trong HSSV cấp khoa năm học 2022-2023”.

Tham dự Hội thi có TS. Nguyễn Trung Thoại – Trưởng Khoa, các Trưởng bộ môn, quý thầy giáo cô giáo và HSSV tham gia Hội thi.

Các thí sinh của hội thi tìm kiếm tài năng nghiên cứu khoa học trong HSSV chụp kỷ niệm cùng Ban tổ chức

Tham gia Hội thi “Tìm kiếm tài năng NCKH HSSV cấp khoa” năm học  2022 – 2023 có 14 đề tài thuộc các lĩnh vực Điện công nghiệp, Cơ điện tử, Điện lạnh và Điện tử công nghiệp đến từ các lớp thuộc khoa.

Các thí sinh trình bày và vận hành các sản phẩm của mình

Tại Hội thi các thí sinh trình bày, vận hành các sản phẩm của mình và được Hội đồng Ban giám khảo chấm, dựa trên các tiêu chí như: Hình thức trình bày thuyết minh, phong cách trình bày trước hội đồng, tính độc lạ sáng tạo của đề tài, tính ứng dụng, mức độ thẩm mỹ, tính khả khi và tiềm năng phát triển. Trong đó, tiêu chí tính độc lạ sáng tạo của đề tài chiếm tỷ lệ cao nhất với ¼ tổng số điểm đánh giá. Năm nay, các đề tài tập trung vào mục tiêu làm mô hình phục vụ công tác giảng dạy trong khoa, tiết kiệm năng lượng, xanh hóa,… Các sản phẩm của các thí sinh tham gia đều mang màu sắc sáng tạo, đáp ứng đúng, đủ yêu cầu của ban tổ chức và đặc biệt là đạt hiệu quả cao trong công tác phục vụ giảng dạy của Khoa trong thời gian tới.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã lựa chọn ra một số đề tài có điểm số cao để khen thưởng và tiếp tục hướng dẫn để chuẩn bị cho các cuộc thi NCKH các cấp sắp tới.

Khánh Thùy

Khoa Điện và Tự động hóa

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ