Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường và thực hiện nội dung thi đua “ Dạy tốt – Học tốt “ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2023 – 2024, Khoa Điện và Tự động hóa đã tổ chức chuyến tham quan học tập thực tế tại nhà máy thủy điện Sông Hinh và nhà máy thủy điện Sơn Giang cho viên chức, người lao động của khoa, nhằm học tập, chia sẻ kinh nghiệm với cán bộ kỹ thuật của nhà máy về sản xuất, vận hành, bảo dưỡng nhà máy thủy điện kết hợp Pin mặt trời tại nhà máy thủy điện Sơn Giang.

Khoa điện và Tự động hóa tham quan tại nhà máy thủy điện Sông Hinh

Khoa điện và Tự động hóa tham quan tại nhà máy thủy điện Sơn Giang

Với sự tham gia của 18 giảng viên khoa Điện và Tự động hóa và sự hướng dẫn chuyên môn từ anh Trần Văn Ngà, Trưởng ca nhà máy thủy điện Sông Hinh và anh Nguyễn Quang Trung Phó quản đốc nhà máy thủy điện Sơn Giang cùng Ban quản lý các nhà máy thủy điện đã tạo cho các nhà giáo sự hứng khởi, sự trải nghiệm thực tế góp phần bồi dưỡng và giúp các thế hệ giảng viên trẻ trưởng thành hơn, nỗ lực hơn trong công tác đào tạo của nhà trường.

Các giảng viên khoa nghe sự hướng dẫn chuyên môn từ anh Trần Văn Ngà,Trưởng ca nhà máy thủy điện Sông Hinh

Các giảng viên khoa nghe sự hướng dẫn chuyên môn từ anh Nguyễn Quang Trung, Phó quản đốc nhà máy Thủy điện Sơn Giang

Thông qua chuyến thăm quan thực tế tại 2 nhà máy thủy điện nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các thầy cô giáo trong khoa càng yêu nghề hơn, hết lòng, hết sức nâng tầm bản thân và sự nghiệp để cùng nhà trường đào tạo nên nguồn nhân lực quyết định tới sự phát triển của đất nước. Đôn-ki-xtôi đã có câu nói nổi tiếng: “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”. Bác Hồ đã khẳng định: “Không có thầy giáo thì không có giáo dục. Nhiệm vụ của thầy cô giáo là rất quan trọng và rất vẻ vang”. Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

ThS. Nguyễn Thị Khánh Thùy

                                                                                   Khoa Điện và Tự động hóa

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ