Trong thời đại công nghiệp 4.0, hòa cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và hội nhập quốc tế. Điện tử công nghiệp đã và đang phát triển mạnh mẽ với cơ hội việc làm lớn và nhu cầu tuyển dụng cao đến từ các doanh nghiệp.

Điện tử công nghiệp là một trong những ngành/nghề mũi nhọn của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (MITC), chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc gia, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm, môi trường học tập năng động, sáng tạo và giàu tính thực tiễn.

Hằng năm, chương trình đào tạo được rà soát bổ sung, điều chỉnh để phù hợp với tiến bộ công nghệ, nhu cầu của người học, của doanh nghiệp.

Ngoài ra để đánh giá được sự phù hợp của chương trình đào tạo hàng năm, Nhà trường đều triển khai lấy ý kiến của cựu sinh viên, doanh nghiệp có sử dụng lao động để nắm bắt thông tin đánh giá để kịp thời điều chỉnh chương trình đào tạo cho phù hợp với kỹ thuật công nghệ trong sản xuất, dịch vụ…

Bên cạnh những giờ học trên lớp sinh viên được thỏa sức nghiên cứu và chế tạo các sản phẩm khoa học, tham gia các cuộc thi học thuật được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích nghiên cứu khoa học được thể hiện và trải nghiệm bản thân với môi trường nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp.

Với triết lý đào tạo “Giáo dục khai phóng – Gắn kết thực tiễn – Năng lực sáng tạo” sinh viên sẽ được tham gia nghiên cứu thực hiện các mô hình dự án khởi nghiệp và các học phần thực tập tại doanh nghiệp chiếm hơn 30% thời lượng chương trình đào tạo. SV được tham quan và trải nghiệm công việc thực tế tại các công ty, xí nghiệp và đó cũng là cơ hội để SV có được vị trí việc làm tại đây.

Sau khi tốt nghiệp, 100% SV ngành Điện tử công nghiệp có vị trí việc làm phù hợp tại các công ty, xí nghiệp, nhà máy, các trung tâm, cơ sở sản xuất kinh doanh, sửa chữa có liên quan đến các thiết bị điện tử.

Liên tục các năm qua  Những gia đình điện tử” luôn được hình thành. Có rất nhiều anh chị em trong một gia đình cùng học chung ngành ĐTCN tại MITC,  khi người anh (chị) vừa tốt nghiệp xong (đang học) thì giới thiệu em của mình cũng vào học cùng ngành:

  1. Trần Hoài Nam -Lớp ĐT36; Em trai Trần Bảo Minh   -Lớp ĐT43
  2. Nguyễn Văn Hóa -Lớp ĐT38; Em trai Nguyễn Văn Vinh-Lớp ĐT42
  3. Trần Minh Hiếu -Lớp ĐT40; Em trai Trần Tấn Tài       -Lớp ĐT43
  4. Ngô Thị Bích Hoa -Lớp ĐT42; Em trai Ngô Trọng Hưng -Lớp ĐT44
  5. Đặng Hoài Huy -Lớp ĐT43; Em trai Đặng Hoài Hân   -Lớp ĐT45
  6. Đỗ Minh Luôn -Lớp ĐT44; Em trai Đỗ Minh Luận    – Lớp ĐT47

MITCwebSửa Hồ sơ

Bạn Đỗ Minh Luôn sinh viên CĐ – ĐT44

Mới đây, bạn Đỗ Minh Luôn lớp CĐ – ĐT44 vừa học xong chương trình ĐTCN và trong thời gian đợi nhận bằng tốt nghiệp, bạn đã tìm được việc làm phù hợp (KTV Bảo trì) tại một công ty lớn ở Bình Dương, bạn liền giới thiệu em trai là Đỗ Minh Luận (chuẩn bị tốt nghiệp 12) vào học CĐ – ĐTCN khóa 47 tại MITC. Em tâm sự: “Em muốn tiếp tục mang tình yêu và lòng biết ơn với ngôi trường đã đào tạo và dạy em trưởng thành bằng việc giới thiệu em trai vào học cùng ngành tại MITC. Em tin rằng em trai sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời như em đã từng trải qua trong môi trường học tập lành mạnh và sự hướng dẫn từ các thầy cô sẽ là nền tảng vững chắc giúp em phát triển bản thân và đạt được thành công trong tương lai”.

Trần Thị Kim Phượng

Khoa Điện và Tự động hóa

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ