Chiều tối ngày 31/5 tại cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành với chủ đề: “Hẹn ước tuổi 18”, dành cho các bạn khối 12 – Khoa Giáo dục phổ thông Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị Nhà trường; Các thầy cô trong tổ Truyền thông, Tuyển sinh và Chăm sóc người học, khoa Giáo dục phổ thông và hơn 100 học sinh khối 12 cùng đông đảo phụ huynh học sinh tham dự.

TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường – Phát biểu Khai mạc Chương trình

Đại diện tập thể học sinh khối 12, khoa Giáo dục phổ thông tặng Nhà trường quà lưu niệm và bó hoa tươi thắm

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Trần Kim Quyên gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý bậc phụ huynh vì đã quan tâm tin tưởng, cùng gắn kết với Nhà trường đưa các em đến chặn đường ngày hôm nay. Cảm ơn đội ngũ Giảng viên khoa Giáo dục phổ thông đã hết mình vì các em. Và cuối cùng Thầy chúc các bạn có kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. TS. Trần Kim Quyên cũng đã đại diện Nhà trường nhận bó hoa tươi thắm và món quà tri ân từ đại diện tập thể học sinh khối 12 Nhà trường.

Đại diện học sinh các lớp cũng đã trao những bó hoa tươi thắm dành tặng các thầy cô giáo chủ nhiệm như những món quà tri ân trước khi bay cao bay xa cùng những ước mơ tuổi 18

Trong phần khen thưởng, Ban giám hiệu cũng trao giấy khen cho 14 bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhằm ghi nhận những nổ lực của các bạn trong năm học vừa qua. Cũng nhân dịp này, đại diện học sinh các lớp cũng đã trao những bó hoa tươi thắm dành tặng các thầy cô giáo chủ nhiệm như những món quà tri ân trước khi bay cao bay xa cùng những ước mơ tuổi 18 của mình.

Cô Nguyễn Thị Kính, đại diện phụ huynh học sinh gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo Nhà trường tại Chương trình

Trong bài phát biểu, đại diện phụ huynh học sinh, cô Nguyễn Thị Kính gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo với vai trò vừa làm thầy trao kiến thức vừa làm ba mẹ thứ hai dạy dỗ các em nên người. Cô cảm thấy rất tự hào khi chứng kiến sự trưởng thành từng ngày của con trai của mình khi học chương trình 9+ tại ngôi trường Cao đẳng Công Thương miền Trung này.

Chương trình tiếp tục với các gameshow trong phần Lễ trưởng thành nơi các thầy cô giáo được thử thách đoán tên học sinh qua giọng nói, các miêu tả về cá tính hoặc tên viết tắt. Đây cũng là dịp để các thầy cô đưa ra nhận xét chân tình về các cô cậu học trò của mình. Ngược lại, các em học sinh cũng có cơ hội gởi lời cảm ơn, lời xin lỗi, tâm sự tới các thầy cô chủ nhiệm suốt 3 năm qua. Trong phần chia sẻ đầy nước mắt vì cảm xúc, bạn Trần Sử Phương Long lớp 12B4 cảm ơn cô giáo chủ nhiệm vì đã cùng chia sẻ và đồng hành những lúc bạn khó khăn nhất. Em đã xem cô như người mẹ thứ hai của mình.

Tập thể học sinh khối 12 cùng các thầy cô giáo khoa giáo dục phổ thông thắp nến sinh nhật chúc mừng tuổi 18

Chương trình tri ân tiếp tục đẩy lên cao trào với các tiết mục văn nghệ, hoạt náo, và các bạn đã có một đêm cháy hết mình cùng chương trình. Sau buổi Lễ tri ân và trưởng thành đáng nhớ này, khi bước ra cánh cổng trường mỗi người rồi sẽ sống những cuộc đời của riêng mình với những khát khao khát vọng, chúng ta rồi sẽ tiếc nuối với những tháng ngày thanh xuân những điều đã làm và những điều chưa làm được. Nhưng tương lai là của các bạn, Hãy trưởng thành và thành công nhé, các MITCers.

Bảo Hậu

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên