Sáng ngày 27/09, tại phòng họp B1 cơ sở 1, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thu Hùng, phòng Tổ chức hành chính về hưu theo chế độ sau hơn 30 năm gắn bó cùng Nhà trường.

Toàn cảnh chương trình Gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thu Hùng

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; BGH; trưởng các đơn vị nhà trường; Chủ tịch Công Đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên và đồng chí Nguyễn Thu hùng, phòng Tổ chức hành chính.

Phát biểu tại Buổi chia tay, TS. Trần Kim Quyên thay mặt BGH và tập thể viên chức, người lao động nhà trường gởi lời cảm ơn chân thành tới đồng chí Nguyễn Thu Hùng vì những đóng góp của đồng chí đến sự phát triển của phòng TCHC nói riêng và tập thể trường Cao đẳng Công Thương miền Trung nói chung. TS. Trần Kim Quyên hy vọng đồng chí sẽ tiếp tục gắn bó với nhà trường, tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới đội ngũ viên chức kế cận để tiếp tục đưa phòng TCHC cũng như MITC phát triển hơn nữa. Lời cuối, TS. Trần Kim Quyên chúc đồng chí sức khỏe, có nhiều niềm vui bên gia đình.

TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu tại chương trình

Tại buổi chia tay, đồng chí Nguyễn Thu Hùng không giấu được nỗi xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của tập thể viên chức, người lao động nhà trường. Đồng chí gởi lời cảm ơn tới tập thể viên chức, người lao động trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã đồng hành và giúp đỡ trong thời gian gần 31 năm qua. Chúc mọi người sức khỏe, tiếp tục với sự nghiệp xây dựng MITC ngày càng phát triển.

Ban giám hiệu Nhà trường và Công đoàn trường gửi phần quà và bó hoa tươi thắm đến đồng chí Nguyễn Thu Hùng

Nhân dịp này, BGH Nhà trường và Công đoàn trường có phần quà và bó hoa tươi thắm gởi tới đồng chí cùng với những lời chúc sức khỏe và cảm ơn từ BGH, trưởng các đơn vị Nhà trường tham dự Buổi chia tay.

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên