Sáng ngày 30/6 tại phòng họp B1 cơ sở 1, Hội đồng Sư phạm trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay thầy Trần Ngọc Tân, giảng viên khoa Cơ khí về hưu theo chế độ sau hơn 20 năm gắn bó cùng Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Gặp mặt chia tay thầy Trần Ngọc Tân về hưu theo chế độ

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng; BGH; trưởng các đơn vị nhà trường; Chủ tịch Công Đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên và thầy Trần Ngọc Tân, giảng viên khoa Cơ khí MITC.

TS. Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt tập thể Hội đồng Sư phạm Nhà trường gởi lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy Trần Ngọc Tân

Phát biểu tại Buổi chia tay, TS. Trần Kim Quyên thay mặt BGH và tập thể Hội đồng Sư phạm Nhà trường gởi lời cảm ơn chân thành tới thầy Trần Ngọc Tân vì những đóng góp của thầy đến sự phát triển của Khoa Cơ khí nói riêng và tập thể trường Cao đẳng Công Thương miền Trung nói chung. TS. Trần Kim Quyên hy vọng thầy sẽ tiếp tục gắn bó với nhà trường, tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới đội ngũ giảng viên kế cận để tiếp tục đưa Khoa Cơ khí cũng như MITC phát triển hơn nữa. Lời cuối, TS. Trần Kim Quyên chúc thầy sức khỏe, có nhiều niềm vui bên gia đình.

Thầy Trần Ngọc Tân, Nguyên giáo viên khoa Cơ khí, chia sẻ tại buổi Gặp mặt

Tại buổi chia tay, thầy Trần Ngọc Tân không giấu được nỗi xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của Hội đồng Sư phạm nhà trường. Thầy gởi lời cảm ơn tới tập thể CBVC trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã đồng hành và giúp đỡ thầy trong thời gian gần 21 năm qua. Chúc mọi người sức khỏe, tiếp tục với sự nghiệp xây dựng MITC ngày càng phát triển.

Ban giám hiệu Nhà trường và Công đoàn trường gửi phần quà và bó hoa tươi thắm đến thầy Trần Ngọc Tân

Nhân dịp này, BGH Nhà trường và Công đoàn trường có phần quà và bó hoa tươi thắm gởi tới thầy cùng với những lời chúc sức khỏe và cảm ơn từ BGH, trưởng các đơn vị Nhà trường tham dự Buổi chia tay.

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên