Sáng ngày 11/2, đội hình tuyển sinh trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức ra quân tư vấn hướng nghiệp cho các học sinh cấp 2 và 3 tại các trường THCS & THPT trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Chặng đầu là trường THPT Trần Suyền, huyện Phú Hòa, trường có khá đông các cựu học sinh hiện tại đang học tập tại MITC.

Đội hình tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Với 45 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có quy mô đào tạo trung bình hằng năm hơn 3.000 HSSV trong 5 Khoa với hơn 24 ngành nghề đào tạo, trong đó có 7 ngành nghề trọng điểm. Hiện tại, nhà trường đã kết nối hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước, do đó, cam kết 100% HSSV sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm.

Tư vấn hướng nghiệp cho Học sinh cuối cấp THPT ngay tại Lớp

Trong năm học 2023-2024, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức xét tuyển cho 24 ngành nghề hệ Cao đẳng và Trung cấp. Các bạn học sinh chỉ cần kết quả học kỳ I năm 12 hoặc bằng tốt nghiệp THCS đối với hệ 9+. Đặc biệt, giảm 50% học phí với các bạn nữ học ngành kỹ thuật; giảm 70% học phí các ngành học trọng điểm, miễn học phí học nghề 2 năm và miễn phí ở KTX cho các bạn HS 9+, và cơ hội nhận bằng Tốt nghiệp THPT sau chỉ 3 năm học tại trường.

Hội nhập quốc tế, tự tin ra trường. Với mục tiêu đó, Nhà trường đã chính thức đưa các học phần Kỹ năng mềm, Kỹ năng phát triển bản thân, Công dân toàn cầu vào chương trình học chính khóa, tạo môi trường cho SV hoàn thiện bản thân kể cả chuyên môn lẫn thái độ.

Ánh Như