Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, gia đình có vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển nhân cách con người, là nơi bảo tồn, lưu giữ, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống quý báu của dân tộc.

Ngày 04 tháng 5 năm 2001, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 72/2001/QĐ-TTg chọn ngày 28/6 hàng năm là Ngày Gia đình Việt Nam. Đây là ngày tôn vinh truyền thống gia đình, hướng tới mục tiêu xây dựng gia đình Việt Nam “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và phát triển bền vững”.

Chuyến dã ngoại đầy ý nghĩa của MITC tại Hòn Chùa tỉnh Phú Yên

Đối với viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (MITC), ngày lễ này cũng là cơ hội để họ tự hào về gia đình, đồng thời nỗ lực hơn nữa trong công tác giảng dạy, nghiên cứu, góp phần xây dựng xã hội văn minh, thịnh vượng. Bên cạnh đó, MITC cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động ý nghĩa để tri ân, động viên viên chức, người lao động như tổ chức các buổi gặp mặt, giao lưu văn nghệ, tham quan du lịch, góp phần gắn kết tình cảm gia đình, đồng nghiệp.

Hội thi nấu ăn “Bữa cơm sum vầy – Đong đầy kỷ niệm” được Công đoàn MITC tổ chức nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Vì một gia đình no ấm, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc, mỗi viên chức, người lao động trường Cao đẳng Công Thương miền Trung hãy chung tay giữ gìn và phát huy truyền thống văn hoá ứng xử tốt đẹp trong gia đình, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng gia đình văn hóa,thực hiện bình đẳng giới, ngăn ngừa bạo lực gia đình, xây dựng mỗi gia đình là một tế bào lành mạnh của xã hội./.

Ngô Thị Hằng

Phòng QLCL và NCKH

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ