“Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan”. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh là người rất yêu quý thiếu nhi. Người luôn dành tình cảm quan tâm đặc biết đối với thế hệ trẻ. Những lời dạy và bài viết của Người dành cho lứa tuổi thiếu nhi được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ nước ta. Đó cũng chính là những quan điểm, phương hướng mà Đảng, Nhà nước ta đã và sẽ tiếp tục lấy đó làm phương châm để giáo dục, rèn luyện thế hệ măng non của đất nước.

Cũng chính vì thế vào chiều ngày 01/06/2024, Công đoàn trường Cao đẳng Công Thương miền Trung rộn ràng tổ chức ngày hội tuổi thơ dành cho các em thiếu nhi thuộc con em viên chức và người lao động trong trường, với mong muốn mang đến cho các em một ngày vui chơi bổ ích, tràn đầy tiếng cười và kỷ niệm đẹp.

Phần văn nghệ đặc sắc với chủ đề “Tuổi thơ muôn màu” được các em thanh thiếu nhi nhà MITC thể hiện

Phần văn nghệ đặc sắc với chủ đề “Tuổi thơ muôn màu”. Các tiết mục văn nghệ do chính các em thiếu nhi thể hiện với những ca khúc vui tươi, sôi động, những điệu nhảy ngộ nghĩnh, đáng yêu đã mang đến không khí rộn ràng, náo nhiệt đã mở đầu cho ngày hội.

Con em viên chức, người lao động MITC vui tươi trong ngày hội tuổi thơ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Tiếp theo là phần thể hiện các sở thích năng khiếu của các em như: tô tượng, trò chơi dân gian quen thuộc như kéo co, nhảy bao bố, chơi ô ăn quan, các em được thoả sức vui chơi, rèn luyện sức khoẻ, tăng cường tinh thần đoàn kết, hợp tác.

Không thể thiếu trong ngày hội là phần thi đấu bóng đá sôi động. Các đội bóng được chia theo lứa tuổi, các em thi đấu hết mình, mang đến những pha bóng đẹp mắt, gây cấn, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn nhỏ và người lớn.

Phần thi đá bóng của các em thiếu nhi nhà MITC

Đặc biệt, bên cạnh các hoạt động vui chơi, chương trình còn có phần trao tặng quà cho các em thiếu nhi. Những phần quà ý nghĩa, thân thiện với môi trường đã mang đến niềm vui bất ngờ cho các em.

Ngày hội tuổi thơ đã khép lại trong niềm vui, tiếng cười rộn rã của các em thiếu nhi. Chương trình đã góp phần mang đến cho các em một ngày vui chơi bổ ích, tràn đầy tiếng cười và kỷ niệm đẹp. Công đoàn trường hy vọng ngày hội tuổi thơ đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng các em, giúp các em luôn yêu thương cuộc sống, vui tươi, tự tin vươn lên trong cuộc sống.

Ngoài ra, chương trình còn góp phần củng cố tinh thần đoàn kết, sẻ chia, hỗ trợ lẫn nhau giữa các viên chức và người lao động trong trường. Chương trình là một bằng chứng cho thấy sự quan tâm chăm sóc của Công đoàn trường đối với con em viên chức, người lao động trong trường.

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung xin chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chúc các em luôn vui khỏe, thông minh, tài năng, là những chuẩn bị cho tương lai của đất nước!

Ngô Thị Hằng

Phòng QLCL và NCKH

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ