Chiều ngày 19/10, sinh viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tích cực tham gia Hội thi truyền thông “Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ; phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội” năm 2024. Hội thi diễn ra tại Hội trường Công An tỉnh Phú Yên, thu hút sự tham gia của 4 đội đến từ các trường: Đại học Xây dựng miền Trung, Đại học Phú Yên, Cao đẳng nghề Phú Yên và Cao đẳng Công Thương miền Trung.

Đội thi HSSV MITC tham gia Hội thi truyền thông “Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ; phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội” năm 2024

Sau phần mở đầu ấn tượng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và lời phát biểu khai mạc từ lãnh đạo Công an tỉnh, cuộc thi chính thức bước vào các phần thi sôi động. Trong suốt cuộc thi, đội trường Cao đẳng Công Thương miền Trung không chỉ thể hiện kiến thức sâu rộng về luật giao thông và phòng chống tệ nạn xã hội, mà còn cho thấy tinh thần đồng đội và sự đoàn kết cao độ.

Phần thi khởi động đến từ HSSV MITC tại Hội thi

Trong suốt những ngày chuẩn bị cho cuộc thi, cô trò trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, không ngừng tập luyện, trao đổi kiến thức, và cùng xây dựng chiến thuật. Sự hướng dẫn của giáo viên đã giúp các sinh viên tự tin hơn khi đối mặt với những phần thi.

Phần thi Vượt chướng ngại vật được đội thi HSSV MITC hoàn thành xuất sắc

Phần thi Về đích được đội kịch thuộc Đội thi HSSV MITC đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả và BGK tại Hội thi

Kết thúc phần thi Về đích đội thi trường Cao đẳng Công Thương miền Trung gây ấn tượng với tiết mục kịch “Vay lầm trả khổ”. Kết thúc hội thi Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung giành được giải ba. Tuy chưa giành được chiến thắng tuyệt đối nhưng kết quả biểu dương cho sự cố gắng tập luyện, sự đoàn kết và tinh thần không lùi bước trước thử thách của toàn đội.

Đội thi trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã xuất sắc dành giải 3 tại Hội thi

Sự cổ vũ nhiệt tình đến từ HSSV MITC

Hội thi không chỉ khẳng định tinh thần thi đấu của sinh viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung mà còn là nguồn động lực lớn lao cho các bạn trẻ trong việc nâng cao ý thức chấp hành luật pháp, phòng chống tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng một môi trường học tập và xã hội an toàn hơn.

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên