Tất cả các trường đại học và cao đẳng hàng đầu trên toàn quốc đều tham gia cuộc thi Robocon Việt Nam, và Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung không phải là ngoại lệ. Đây là một sân chơi thử thách cho các bạn học sinh sinh viên về khả năng sáng tạo, kiến thức kỹ thuật và kỹ năng làm việc nhóm.

Với sự tham gia của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, các đội tuyển sẽ cần phải chuẩn bị một chiến lược thiết kế, lập trình và điều khiển robot hiệu quả để hoàn thành nhiệm vụ trong cuộc thi. Các sinh viên sẽ phải làm việc chặt chẽ với nhau, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để đạt được mục tiêu cuối cùng.

Sân chơi Robocon MITC trong hoạt động của MITC

Với sự tham gia vào cuộc thi Robocon, các sinh viên của trường sẽ được học hỏi và trau dồi kỹ năng từ các đội tuyển khác và chuyên gia trong lĩnh vực robot. Họ sẽ có cơ hội tìm hiểu về các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này và áp dụng chúng vào thiết kế và lập trình robot.

Cuộc thi Robocon Việt Nam không chỉ là một cuộc thi, mà còn là một cơ hội để các sinh viên có thể xây dựng và trau dồi mối quan hệ chuyên môn và kết nối trong ngành. Điều này có thể giúp các sinh viên tìm được cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của mình.

Tóm lại, việc tham gia cuộc thi Robocon Việt Nam 2023 là một cơ hội tuyệt vời để các sinh viên của Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung rèn luyện kỹ năng, nâng cao kiến thức và trau dồi kinh nghiệm thực tế. Nếu bạn là một sinh viên đam mê lĩnh vực robot, hãy tham gia cuộc thi và trở thành một phần của cộng đồng sinh viên yêu robot tại Việt Nam.

Mỹ Trinh