Trải qua 46 năm hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã đào tạo biết bao thế hệ sinh viên tài năng, góp phần vào sự phát triển của đất nước. Huỳnh Tấn Tùng, cựu sinh viên Khóa 33 ngành Thiết kế đồ họa, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, là một tấm gương sáng về sự nỗ lực và thành công. Từ một cậu học trò miền quê với niềm đam mê nghệ thuật, giờ đây anh đã trở thành chủ studio ảnh Marry uy tín tại Bình Định, góp phần khẳng định giá trị của ngành học đầy tiềm năng này.

Cách đây 10 năm, khi công nghệ thông tin chưa phổ biến rộng rãi ở các vùng nông thôn, Tùng biết đến trường Cao đẳng Công Thương miền Trung qua một cuốn cẩm nang tuyển sinh. Ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với ngành Thiết kế đồ họa, anh đã bị thu hút bởi những giá trị thẩm mỹ, sự sáng tạo và khả năng ứng dụng thực tiễn.

Anh Huỳnh Tấn Tùng, cựu sinh viên Khóa 33, ngành Thiết kế đồ họa

Anh Huỳnh Tấn Tùng chia sẻ:” Khi học đến học phần “nhiếp ảnh”, như thể một ngọn lửa được thắp sáng, đam mê nghệ thuật của tôi bùng cháy mãnh liệt. Tôi mơ ước được tạo ra những tác phẩm đẹp, mang dấu ấn cá nhân và truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến mọi người “. Những năm tháng học tập tại trường đã trở thành hành trình đầy ý nghĩa, giúp anh tích lũy kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng thiết yếu. “Ngành Thiết kế đồ họa đã giúp tôi có được nền tảng vững chắc về tư duy thẩm mỹ, bố cục sắp xếp, khả năng sử dụng photoshop thành thạo, tạo hiệu ứng ánh sáng, phối màu. Với tôi học hỏi là một hành trình không ngừng nghỉ, mỗi ngày tôi đều cố gắng trau dồi kỹ năng, tiếp thu kiến thức mới. Tôi tin rằng, thành công đến từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ và niềm đam mê với ngành nghề”. Những kiến thức này là hành trang vững chắc giúp anh Tùng tự tin bước vào con đường trở thành nhiếp ảnh gia.

Anh tâm sự những năm tháng dưới mái trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là những tháng ngày tươi đẹp nhất, đó là thời gian của tuổi trẻ, của sự nhiệt huyết. Anh rất trân trọng những năm học tập tại trường, những bài học quý giá, những thầy cô tâm huyết tất cả đã tạo nên một phần không thể thiếu trong hành trình trưởng thành của anh. Điều anh học được ở trường đã giúp việc trở thành nhiếp ảnh gia của anh trở nên thuận lợi hơn. Từ đó, anh đã xây dựng được điểm khác biệt riêng trong cách chụp ảnh, tạo nên thương hiệu độc đáo và được nhiều khách hàng biết đến. Thành công của anh Tùng không chỉ là minh chứng cho sự nỗ lực cá nhân, mà còn là lời khẳng định giá trị của ngành Thiết kế đồ họa, một ngành học đầy tiềm năng và mang lại nhiều cơ hội việc làm.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang tạo ra nhiều cơ hội mới cho ngành Thiết kế đồ họa. Anh Tùng chia sẻ lời khuyên dành cho các bạn sinh viên hiện tại: “Hãy tận dụng thời gian để nghiên cứu về công nghệ AI, học thêm tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng giao tiếp của mình để thuận lợi cho công việc sau này”.

Câu chuyện của anh Huỳnh Tấn Tùng là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đang theo học ngành Thiết kế đồ họa. Với đam mê, nỗ lực và sự kiên trì, các bạn hoàn toàn có thể gặt hái được thành công như anh Tùng. Trong tương lai, ngành Thiết kế đồ họa sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Hãy cùng theo đuổi đam mê, kiến tạo những giá trị đẹp và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với ngành học này tại mái trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên