Ngày 19/10/2024, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức thành công chương trình “Nữ viên chức, người lao động MITC thời đại số – Vươn tầm kết nối và sáng tạo” với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho các nữ VCNLĐ.

Sự kiện mở đầu với hoạt động Soi da và hướng dẫn chăm sóc da từ 13h00 đến 16h30 tại Phòng 213A1, CS2. Chuyên gia làm đẹp đã tư vấn và chăm sóc làn da cho chị em, giúp họ hiểu rõ hơn về cách giữ gìn và nâng niu vẻ đẹp của mình. Những hướng dẫn cụ thể và phù hợp từng loại da đã mang lại cho các nữ viên chức một trải nghiệm đáng nhớ.

Sự kiện mở đầu với hoạt động Soi da và hướng dẫn chăm sóc da dành cho nữ Viên chức người lao động MITC

Buổi Tọa đàm “Chăm sóc sức khỏe cho nữ VC NLĐ” diễn ra tại Hội trường B2 từ 15h30, thu hút đông đảo sự quan tâm. Các bác sĩ và chuyên gia đã chia sẻ kiến thức quý báu về chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là cách phòng ngừa và nhận biết sớm các bệnh ung thư vú, ung thư cổ tử cung. Buổi tọa đàm không chỉ cung cấp thông tin bổ ích mà còn khơi dậy ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

ThS. Bác sĩ Trần Duy Thuần chia sẻ tại buổi Tọa đàm “Chăm sóc sức khỏe cho nữ VCNLĐ”

Cô Nguyễn Thị Khách Thùy – Trưởng bạn nữ công, UVBCH Công đoàn Trường, chia sẻ ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, CTHĐT, Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đặc biệt, phần Tôn vinh và khen thưởng Nữ VC NLĐ xuất sắc từ 16h30 đã làm rạng rỡ những gương mặt tiêu biểu. Lễ vinh danh không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ mà còn là nguồn động viên lớn lao cho các chị em trên hành trình công tác và sáng tạo.

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cho nữ VC, NLĐ MITC

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen và tiền thưởng cho nữ VC, NLĐ MITC có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chương trình khép lại với Gala Dinner ấm cúng tại sảnh sau B2 vào lúc 17h30. Các nữ đoàn viên cùng khách mời đã có những khoảnh khắc thư giãn, thưởng thức ẩm thực và giao lưu vui vẻ, tạo nên một bầu không khí đoàn kết và gắn bó.

Sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 không chỉ là dịp tôn vinh các nữ VC NLĐ mà còn là cơ hội để chị em MITC kết nối, nâng cao giá trị bản thân, cùng nhau phát huy sáng tạo và tinh thần đồng đội. Chúc các chị em VC NLĐ MITC luôn rạng ngời, mạnh mẽ, thành công trong công việc và cuộc sống.

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên