Sáng ngày 11/3, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tham dự khai mạc Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Phú Yên năm 2024. Tham dự chương trình, có ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Thị Nguyệt Cầm – Trưởng phòng Quản lý đào tạo cùng đông đảo giảng viên và HSSV tham dự kỳ thi lần này.

ThS. Bùi Mạnh Tuấn – Trưởng khoa Cơ khí – Đại diện Ban giám khảo kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Phú Yên năm 2024 phát biểu tại chương trình

Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Phú Yên năm 2024 nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có kỹ năng nghề cao của tỉnh Phú Yên theo khung trình độ kỹ năng nghề quốc gia, thúc đẩy lực lượng lao động có kỹ năng nghề theo kịp được với xu thế phát triển của hoạt động sản xuất, kinh doanh và khoa học công nghệ tiên tiến ở thời kỳ mới, tạo phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, góp phần thực hiện học tập suốt đời, liên tục, cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo, từ đó góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và nâng tầm kỹ năng lao động trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tăng năng lực cạnh tranh.

Các thí sinh cùng giảng viên và đại diện Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm thể hiện sự quyết tâm trong kỳ thi kỹ năng nghề lần này

Tham gia kỳ thi kỹ năng nghề lần này, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có 18 thí sinh dự thi bao gồm các Tiểu ban nghề: Hàn, Điện tử, Phay CNC, Thiết kế kỹ thuật cơ khí – CAD, Lắp đặt điện, Điện lạnh.

ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận cờ Lưu niệm của BTC tại Chương trình

Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Phú Yên là kỳ thi thường niên nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có kỹ năng nghề của tỉnh theo khung trình độ kỹ năng nghề quốc gia. Đồng thời tuyển chọn các thí sinh có kỹ năng nghề xuất sắc để huấn luyện và tham gia kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia, góp phần đổi mới và nâng cao chất lượng về phát triển kỹ năng nghề và giáo dục nghề nghiệp.

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên