Chiều ngày 15/3, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tham dự bế mạc Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Phú Yên 2024. Tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng; trưởng một số đơn vị, đông đảo Giảng viên và toàn thể 18 sinh viên tham dự kỳ thi lần này.

ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường, trao giải cho các thí sinh tham gia kỳ thi

Kết quả, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đạt 6 giải nhất, 4 giải nhì và 8 giải khuyến khích, chiếm 18/38 giải. 6 giải nhất thuộc về: Mai Đức Toàn – nghề Hàn; Trương Quốc Hoài – nghề lắp đặt điện; Nguyễn Hoài Trí – nghề Điện lạnh; Nguyễn Thành Tới – nghề Điện tử, Nguyễn Kim Vững – nghề Thiết kế kỹ thuật cơ khí và Phan Võ Trung Hoài – nghề Phay CNC.

Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Phú Yên là kỳ thi thường niên nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có kỹ năng nghề của tỉnh theo khung trình độ kỹ năng nghề quốc gia. Đồng thời tuyển chọn các thí sinh có kỹ năng nghề xuất sắc để huấn luyện và tham gia kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia, góp phần đổi mới và nâng cao chất lượng về phát triển kỹ năng nghề và giáo dục nghề nghiệp.

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên