Sáng ngày 24/2 tại Khoa Điện và Tự động hóa trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam đã có buổi làm việc và ký kết chuyển giao thiết bị tài trợ cho chương trình đào tạo về máy lạnh thương mại của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi chuyển giao thiết bị từ Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam dành cho trường Cao đẳng Công Thương miefn Trung

Tham dự buổi bàn giao có Ông Nguyễn Minh Luân – Giám đốc chi nhánh Daikin Khánh Hòa, Ông Nguyễn Tuấn Anh – Quản lý kinh doanh đại lý, Ông Hồ Ngọc Vũ – Trưởng nhóm đào tạo Daikin; về phía trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Thị Nguyệt Cầm – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; ThS. Nguyễn Thanh Thuyền – Phó phòng Tổ chức hành chính; TS. Nguyễn Trung Thoại – trưởng Khoa Điện và Tự động hóa cùng các giảng viên Tổ Điện lạnh.

ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Phát biểu trong buổi Bàn giao

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gởi lời cảm ơn chân thành tới công ty cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam vì đã có những hỗ trợ Nhà trường về vật chất lẫn trong công tác đào tạo nguồn nhân lực. Trong những năm qua, công ty đã 2 lần hỗ trợ trang thiết bị ngành điện lạnh cho nhà trường và hợp tác với nhà trường trong việc đào tạo Giảng viên khóa lắp đặt bảo trì sữa chữa máy lạnh dân dụng và thương mại.

Ông Nguyễn Minh Luân – Giám đốc chi nhánh Daikin Khánh Hòa (thuộc Công ty cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam ) – Phát biểu trong buổi Bàn giao

Ông Nguyễn Minh Luân – Giám đốc chi nhánh Daikin Khánh Hòa chia sẻ: ông cảm thấy rất vui và tự hào khi làm việc với Nhà trường, đơn vị đào tạo lao động trong ngành điện lạnh hàng đầu tại khu vực. Hiện nay, tại Phú Yên, Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam có hàng chục đại lý ủy quyền cấp 1 và hơn 50 đại lý ủy quyền cấp 2 vì thế nhu cầu lao động có tay nghề như các HSSV ngành điện lạnh tại trường là rất cao. Việc hỗ trợ nhà trường sẽ góp phần nâng cao chất lượng tay nghề lao động của nhà trường nói riêng và tại Phú Yên nói chung.

Đại diện Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam đã đặt bút ký vào biên bản Bàn giao thiết bị

Thiết bị được chuyển giao từ Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam

Sau phần trao đổi thông tin và bàn giao các thiết bị, Ông Nguyễn Minh Luân – Giám đốc chi nhánh Daikin Khánh Hòa đại diện công ty cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam và ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng – đại diện trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã cùng đặt bút ký vào biên ban bàn giao thiết bị tài trợ cho chương trình đào tạo về máy lạnh thương mại của nhà trường với tổng giá trị hơn 120 triệu đồng.

Bảo Hậu