Sáng ngày 15/6/2024, tại hội trường B2, cơ sở 2, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (MITC) đã tổ chức buổi đối thoại đầy ý nghĩa giữa lãnh đạo nhà trường và HSSV, học kỳ 2 năm học 2023 – 2024. Đây là hoạt động thường niên với mục đích tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường và HSSV trường Cao đẳng Công Thương miền Trung để cùng lắng nghe những ý kiến, đề xuất từ các bạn HSSV và các lời giải đáp, chỉ đạo thực hiện từ người đứng đầu nhà trường. Qua đó, nâng cao chất lượng đào tạo và công tác phục vụ người học.

Toàn cảnh buổi Đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường và HSSV, học kỳ 2 năm học 2023 – 2024

Tham dự buổi Đối thoại, có TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Kim Anh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; Trưởng phó các đơn vị; Cùng hơn 200 HSSV đại diện các lớp.

ThS. Nguyễn Văn Đức, Phó Hiệu trưởng đại diện Lãnh đạo Nhà trường giải đáp cụ thể các ý kiến của HSSV

Trước buổi đối thoại, nhà trường đã lấy ý kiến của HSSV và tổng hợp được 08 câu hỏi liên quan đến công tác đào tạo, vấn đề chăm sóc người học, cải thiện cơ sở vật chất và tăng cường các hoạt động Đoàn Hội. Các ý kiến trên đã được ThS. Nguyễn Văn Đức, Phó Hiệu trưởng đại diện Lãnh đạo Nhà trường giải đáp cụ thể, đối với một số vướng mắc, nhà trường cũng đã đưa ra hướng khắc phục. Ngoài những ý kiến tổng hợp, trong buổi đối thoại, các bạn HSSV MITC còn trực tiếp đặt các câu hỏi và đề xuất và đều được lãnh đạo Nhà trường giải đáp rõ ràng.

Các bạn HSSV MITC sôi nổi đưa ra nhiều ý kiến đến Lãnh đạo Nhà trường

Kết luận buổi đối thoại, TS. Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh các sinh viên mạnh dạn nêu ý kiến và tham gia trao đổi sôi nổi. TS. Trần Kim Quyên nhấn mạnh, trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới công tác đào tạo, chú trọng các kỹ năng mềm, tư duy sáng tạo đổi mới và khởi nghiệp cho HSSV. Để HSSV MITC khi ra trường không chỉ biết tham gia thị trường lao động mà còn phải có tư duy khởi nghiệp, lập thân lập nghiệp, làm chủ.

TS. Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh các sinh viên mạnh dạn nêu ý kiến và tham gia trao đổi sôi nổi

Buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và HSSV là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn, góp phần xây dựng mối quan hệ giao tiếp thân thiện, tạo sự thấu hiểu lẫn nhau giữa lãnh đạo và sinh viên. Qua đó, nhà trường có thể tiếp thu ý kiến của sinh viên và có những chính sách hỗ trợ sinh viên thích hợp, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo nhân lực cho MITC.

Các bạn HSSV nhận giải thưởng cuộc thi “Review sách dành cho HSSV”

Các bạn HSSV là Fan cứng của Fanpage trường cũng đã được nhận giải thưởng 

Cũng trong buổi Đối thoại, TS. Võ Thị Mỹ Nga – Chủ tịch công đoàn trường, GĐ TT Tuyển sinh và QHDN cũng đã thông qua Quyết định khen thưởng các bạn HSSV có thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Review sách dành cho HSSV năm 2024” và cũng đã trao giải thưởng cho các bạn HSSV là Fan cứng của Fanpage trường.

Thanh Huyền

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ