Không khí náo nức, rộn ràng đang tràn ngập khắp khuôn viên Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (MITC) khi ngày hội trọng đại của các tân cử nhân, tân kỹ sư thực hành chính thức cận kề. Lễ tốt nghiệp của các bạn sinh viên Cao đẳng khóa 44, Cao đẳng liên thông khóa 45, Trung cấp khóa 45 sẽ diễn ra vào 7h30 ngày 25/07/2023 tại Hội trường B2.

Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu kết thúc chặng đường học tập đầy nỗ lực và rực rỡ của các bạn sinh viên. Sau những năm tháng miệt mài trên giảng đường, các tân cử nhân, kỹ thuật viên đã được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực hành chuyên nghiệp, sẵn sàng bước vào hành trình chinh phục những đỉnh cao mới trong cuộc sống.

Lễ tốt nghiệp là dịp để các bạn sinh viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô, gia đình và bạn bè, những người đã đồng hành, ủng hộ và tạo động lực cho các bạn suốt hành trình học tập đầy thử thách. Đây cũng là cơ hội để các bạn gặp gỡ, chia sẻ niềm vui, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trước khi mỗi người lại theo đuổi những mục tiêu riêng của mình.

Sự kiện lễ tốt nghiệp dự kiến sẽ có sự góp mặt của:

Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo trong trường;

Đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hợp tác với MITC;

Các bậc phụ huynh;

Và đặc biệt là các tân cử nhân thực hành, tân kỹ sư thực hành khóa 44, 45.

Chắc chắn, Lễ tốt nghiệp sẽ là một ngày hội đầy ý nghĩa, lưu lại dấu ấn đẹp trong trái tim mỗi người. MITC tin tưởng rằng, các tân cử nhân thực hành, kỹ sư thực hành sẽ tiếp tục gặt hái thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp của mình, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Hãy cùng MITC hân hoan chào đón ngày hội Tốt nghiệp, chúc mừng các tân cử nhân thực hành, kỹ sư thực hành khóa 44, 45!

Thanh Huyền

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến