Vào chiều ngày 04/10, tại phòng họp B1, CS1, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức buổi gặp gỡ và chúc mừng sinh viên Phan Xuân Thìn lớp Cao đẳng Tin 45, chính thức trở thành đại diện của nhà trường tham gia chương trình lưu chuyển giáo dục nghề nghiệp ASEAN – Hàn Quốc tại Singapore. Sự kiện này không chỉ là một dấu mốc quan trọng trong hành trình học tập của Thìn mà còn là niềm tự hào chung của toàn thể cán bộ, giáo viên và sinh viên nhà trường.

Toàn cảnh chương trình gặp gỡ chúc mừng sinh viên Phan Xuân Thìn

Chương trình lưu chuyển giáo dục nghề nghiệp ASEAN – Hàn Quốc là một sáng kiến đặc biệt nhằm nâng cao chất lượng và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên các nước ASEAN thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn và lưu chuyển quốc tế. Mục tiêu của chương trình là tăng cường khả năng cạnh tranh và chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng vững chắc để trở thành những công dân toàn cầu.

Tại đợt 3 của chương trình năm nay, sinh viên tham gia sẽ được đào tạo chuyên sâu về Công nghệ thông tin tại Singapore, một trong những trung tâm công nghệ phát triển nhất thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, nâng cao trình độ ngoại ngữ và mở rộng mối quan hệ với bạn bè quốc tế.

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cô Trần Thị Đang Tâm Cố vấn học tập lớp Cao đẳng Tin 45; phụ huynh học sinh; cùng Quý thầy cô giáo là trưởng các đơn vị có liên quan.

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu tại chương trình

Tại chương trình Gặp gỡ, TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng nhà trường, trong bài phát biểu của mình đã nhấn mạnh: “Việc sinh viên Phan Xuân Thìn được chọn tham gia chương trình này là một niềm vinh dự lớn đối với nhà trường. Đây là kết quả của quá trình đầu tư và nỗ lực không ngừng của tập thể viên chức, giảng viên và học sinh sinh viên. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên phát triển toàn diện, không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn về kỹ năng mềm và phẩm chất đạo đức. Chúng tôi tin rằng Thìn sẽ trở thành một đại sứ của nhà trường tại Singapore và góp phần nâng cao uy tín của MITC trên trường quốc tế.”

Phụ huynh sinh viên Phan Xuân Thìn, chia sẻ cảm xúc tại chương trình

Cũng trong chương trình, Phụ huynh sinh viên Phan Xuân Thìn, không giấu được niềm xúc động khi chia sẻ: “Tôi thực sự rất cảm ơn Nhà trường, quý thầy cô giáo đã tạo điệu kiện cho Thìn có cơ hội được tham gia chương trình lưu chuyển GDNN Asean – Hàn Quốc, Tôi mong rằng Nhà trường cũng sẽ kết nối sâu hơn nữa giữa gia đình với Trường để tạo môi trường cho con em chúng tôi được tham gia nhiều hơn nữa các chương trình như thế này.”. Bà cũng chia sẻ thêm: “Tôi rất tự hào về con trai mình. Việc em được chọn tham gia chương trình này là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của em. Chúng tôi sẽ luôn ở bên cạnh ủng hộ em trên con đường phía trước.”

ThS. Huỳnh Mạnh Nhân, trưởng phòng Quản lý chất lượng và NCKH đọc quyết định của Trường cử Sinh viên Phan Xuân Thìn tham gia chương trình lưu chuyển GDNN Asean – Hàn Quốc

Về cuối chương trình, ThS. Huỳnh Mạnh Nhân, trưởng phòng Quản lý chất lượng và NCKH đã đọc quyết định cử Sinh viên Phan Xuân Thìn tham gia chương trình lưu chuyển GDNN Asean – Hàn Quốc, và cũng chúc mừng sinh viên Phan Xuân Thìn tham gia chương trình gặt hái được nhiều thành công, kiến thức bổ ích, và lan tỏa thương hiệu sinh viên MITC đến bạn bè quốc tế.

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng nhà trường, trao hoa chúc mừng và Quyết định cho sinh viên Phan Xuân Thìn

Buổi Gặp gỡ đã khép lại trong không khí vui tươi và hứa hẹn. Sự kiện này không chỉ là một dịp để chúc mừng sinh viên Phan Xuân Thìn mà còn là minh chứng cho sự quan tâm của nhà trường đối với việc nâng cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện. Chúc cho Thìn sẽ có một hành trình học tập thật thành công tại Singapore và trở về Việt Nam với những hành trang kiến thức quý báu.

Phú Phạm

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến