Sáng ngày 30/01, tại Hội trường B2, cơ sở 2 – Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm 2024. Tham dự hội nghị có đông đủ gần 200 viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Chủ trì Hội nghị về phía BGH nhà trường có Tiến sĩ Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ Nguyễn Văn Đức, Phó Bí Thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đồng chủ trì Hội nghị có Tiến sĩ Võ Thị Mỹ Nga, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường, đại diện cho tập thể BCH Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023-2027.

Toàn cảnh Hội nghị Viên chức, Người lao động năm 2024

Mở đầu Hội nghị, Thạc sĩ Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết viên chức và người lao động năm 2023 và nhiệm vụ cơ bản năm 2024.

Ths Nguyễn Văn Đức- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết

Ths Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết

Đồng thời, Tiến sĩ Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã đại diện cho tập thể lãnh đạo Nhà trường trình bày các nội dung như: Kiểm điểm việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2023; Giải trình các ý kiến đóng góp xây dựng Quy chế chi tiêu Nội bộ và các ý kiến khác.

TS. Võ Thị Mỹ Nga, Chủ tịch Công đoàn trường, trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng và qua đó phát động phong trào thi, thảo luận thống nhất nội dung thi đua năm 2024

Cũng trong buổi Hội nghị này, Tiến sĩ Võ Thị Mỹ Nga trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng và qua đó phát động phong trào thi, thảo luận thống nhất nội dung thi đua năm 2024; thống nhất nội dung giao ước thi đua.

Tiếp theo chương trình, Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Nguyên – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính đọc báo cáo công khai Tài chính năm 2023.

Ban Chủ trì và Thư ký Hội nghị Viên chức, Người lao động năm 2024

Tại Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến đề xuất, đóng góp xây dựng từ viên chức, người lao động năm 2024

Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, các ý kiến tập trung đề xuất điều chỉnh các Quy chế, Quy định về Nhà giáo, Nghiên cứu khoa học và các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, chăm sóc người học, tăng nguồn thu từ các đơn vị Nhà trường.

Trong công tác triển khai thực hiện dân chủ cơ sở, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của Ban thanh tra nhân dân trong Nhà trường. Năm 2024, Công đoàn Nhà trường cũng đã điều hành tổ chức bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ năm 2024-2026.

Ra mắt Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2024 – 2026

Hội nghị Viên chức, người lao động 2024 Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã kết thúc với sự đồng thuận cao từ tất cả viên chức, người lao động Nhà trường. Toàn thể Hội nghị nhất trí quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu và nhiệm vụ cơ bản năm 2024 theo dự thảo Nghị quyết Hội nghị do Ban thư ký thông qua.

Đại diện Tổ trưởng Công đoàn nhận quà Tết của Công đoàn Trường cho đoàn viên VCNLĐ trong Tổ

Các cá nhân được Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng quà nhân dịp Năm mới 2024

Nhân dịp Tết Nhâm Thìn, lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn Trường đã tặng quà Tết và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể viên chức và Người lao động trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Đặc biệt, trong dịp này, Công đoàn Công Thương Việt Nam cũng đã kịp thời động viên hỗ trợ Tết cho 17 viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2023, đánh dấu lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường qua 45 năm. Điều này đã tiếp thêm sức mạnh, tạo động lực, niềm tin cho tập thể viên chức, người lao động, cùng nhau quyết tâm xây dựng ngôi trường MITC xanh – sạch – đẹp – an toàn – hạnh phúc.

Đại diện Công đoàn trường và đại diện Nhà trường đã đặt bút kí Giao ước thi đua năm 2024

Tiến sĩ Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và Tiến sĩ Võ Thị Mỹ Nga – Chủ tịch Công đoàn trường đã cùng nhau ký kết bản Giao ước thi đua, thể hiện sự đồng lòng của tập thể Đảng ủy, chính quyền và toàn thể viên chức người lao động trong sự quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024.

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên