Sáng ngày 17/05, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức chương trình hội thảo khoa học chủ đề xây dựng hệ sinh thái MITC. Tham dự chương trình có Ban Giám hiệu Nhà trường; Quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, cùng giảng viên của Nhà trường.

Toàn cảnh chương trình Hội thảo khoa học chủ đề xây dựng hệ sinh thái MITC –  Nghiên cứu, Sáng tạo và Khởi nghiệp 

Phát biểu khai mạc TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ việc xây dựng mô hình “Hệ sinh thái MITC” sẽ tạo dựng môi trường giúp học sinh sinh viên không chỉ có cơ hội tiếp cận kiến thức từ các giảng viên giỏi, mà còn được khuyến khích học hỏi từ nguồn kiến thức rộng lớn trên khắp thế giới thông qua các tài nguyên trực tuyến. TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định vai trò của hoạt động nghiên cứu sáng tạo và ghi nhận những cống hiến của viên chức, người lao động MITC nhằm xây dựng một môi trường giáo dục khai phóng, gắn kết thực tiễn năng lực sáng tạo. 

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu khai mạc Hội thảo khoa học

Hội thảo tiếp tục với những tham luận “Giới thiệu chung về mô hình hệ sinh thái MITC” của Ths Võ Văn Lợi. Bằng cách trình bày sinh động cùng hình ảnh minh họa, tham luận đã mang đến một cái nhìn toàn diện về mô hình hệ sinh thái MITC.

Ths Võ Văn Lợi – Giám đốc trung tâm Ươm tạo doanh nghiệp và đổi mới sáng tạo, trình bày tham luận tại Hội thảo khoa học

Song song với đó hội thảo cũng thu hút với 2 tham luận đặc sắc : “Mạng lưới triển khai hoạt động nghiên cứu, sáng tạo và chuyển giao khoa học công nghệ tại MITC” và “Xây dựng mạng lưới Design Thinking, thúc đẩy đổi mới sáng tạo MITC và Phú Yên. Hai tham luận không chỉ cung cấp cái nhìn tổng quan về hoạt động đổi mới sáng tạo mà còn khơi dậy nhiều ý tưởng và sự trao đổi sôi nổi, nơi các ý kiến đa chiều được lắng nghe và thảo luận, chia sẻ quan điểm, ý tưởng, tạo nên một bầu không khí sôi nổi.

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì Hội thảo khoa học

Chương trình Hội thảo khoa học đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp đến từ trưởng, phó các đơn vị và giảng viên Nhà trường

Tham dự cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam năm 2024 cũng là 1 trong những điểm nhấn về tinh thần sáng tạo của thầy và trò trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, góp phần xây dựng hệ sinh thái MITC bền vững.

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen và chứng nhận cho thầy và trò 2 đội Robocon PRO MITC và PRIDE MITC

Lãnh đạo Nhà trường trao phần thưởng cho thầy và trò 2 đội Robocon PRO MITC và PRIDE MITC

Đại diện công ty VNSTECH và Thầy Phạm Duy Phượng trao phần thưởng cho thầy và trò 2 đội Robocon PRO MITC và PRIDE MITC

Lãnh đạo Nhà trường trao thư cảm ơn và hoa cho Đại diện công ty VNSTECH và Thầy Phạm Duy Phượng

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của 2 đội Pride MITC và Pro MITC, tại hội thảo lãnh đạo Nhà trường cũng đã khen thưởng, biểu dương thành tích và sự cố gắng của 2 đội.

Thành Huyền

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ