Chiều ngày 18/5/2018, tại Sân nhà A2, cơ sở 1, Công đoàn – Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung tổ chức khai mạc Hội thao Cán bộ viên chức & Học sinh sinh viên năm 2018.

Về tham dự Hội thao có đồng chí Trần Quang Đạt – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra LĐLĐ tỉnh Phú Yên, Phụ trách Công đoàn khối Trường học; đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Cao Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh: “Hội thao lần này nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 40 năm thành lập và phát triển nhà trường (1978-2018), nhằm hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng sinh nhật Bác 19/5, chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Phú Yên lần thứ X, hưởng ứng Tháng Công nhân 2018. Thông qua hoạt động lần này góp phần tạo không khí vui chơi bổ ích và duy trì các hoạt động, phong trào tập luyện Thể dục thể thao trong nhà trường”.

Đại diện hơn 100 vận động viên phát biểu cảm nghĩ

hon-100-van-dong-vien-tranh-tai-tai-hoi-thao-cbvc-va-hssv-mitc-2018

Đại diện các Đội và Tổ trọng tài nhận những bó hoa tươi thắm từ Ban tổ chức

Với hơn 100 vận động viên là Cán bộ viên chức, Học sinh sinh viên đến từ 4 đội: Liên quân Công đoàn Đào tạo, Hóa – Sinh & Tài nguyên Môi trường; Liên quân Công đoàn Kinh tế – Du lịch, Khoa học cơ bản & Trung tâm SunShine; Công đoàn Nội chính; Công đoàn Cơ – Điện sẽ tham gia thi đấu 3 nội dung: bóng đá nam, bóng đá nữ và bóng chuyền nam nữ phối hợp.
Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận cầu bóng đá nam giữa Liên quân Công đoàn Đào tạo, Hóa – Sinh & Tài nguyên Môi trường với Liên quân Công đoàn Kinh tế – Du lịch, Khoa học cơ bản & Trung tâm SunShine, hai đội đã cống hiến những màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục và kết quả hòa nhau với tỷ số 2 – 2.

hon-100-van-dong-vien-tranh-tai-tai-hoi-thao-cbvc-va-hssv-mitc-2018

Hai đội bóng đá nữ khối giáo viên và khối hành chính trước giờ bóng lăn

Ngay sau đó trận đấu giữa các nữ cầu thủ khối giáo viên và khối hành chính cũng đã đem lại cho khán giả những giây phút thăng hoa của cảm xúc, phần thắng chung cuộc nghiêng về đội nữ cán bộ hành chính với tỷ số 2-1
Hội thao sẽ tiếp tục với những trận cầu sôi động từ ngày 18/5 đến 30/5/2018.