Chiều ngày 16/10/2024, tại phòng họp A2, cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã diễn ra buổi làm việc giữa Nhà trường và đoàn công tác Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam. Đây là một sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của ngành chăn nuôi và chế biến thực phẩm.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Nhà trường và công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam

Các thành viên trong đoàn công tác của công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam

Tham dự buổi làm việc, về phía trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, có ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Thị Nguyệt Cầm – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý đào tạo, cùng đại diện các giảng viên và lãnh đạo các khoa, phòng ban; về phía Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam có ông Ngô Văn Đông – Giám đốc Nhân sự kết nối và tuyển dụng; ông Nguyễn Anh Dũng – Trưởng phòng Nhân sự, cùng các thành viên trong đội ngũ nhân sự của công ty.

ông Ngô Văn Đông – Giám đốc Nhân sự kết nối và tuyển dụng công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam, chia sẻ tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Ngô Văn Đông đã giới thiệu về Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, thành viên của tập đoàn Charoen Pokphand Group, một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh tại Thái Lan. Với tầm nhìn phát triển bền vững, C.P. Việt Nam đóng vai trò tiên phong trong ngành chăn nuôi và chế biến thực phẩm, cung cấp sản phẩm an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng. Công ty luôn chú trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sẵn sàng đón nhận những cơ hội hợp tác đào tạo với các cơ sở giáo dục uy tín như MITC.

Ông Ngô Văn Đông nhấn mạnh: “C.P. Việt Nam luôn tìm kiếm nguồn nhân lực có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty. Chúng tôi rất mong đợi việc hợp tác với MITC để mở ra nhiều cơ hội học tập, thực tập và việc làm cho sinh viên. Qua đó, sinh viên có thể phát triển năng lực và chuẩn bị hành trang vững chắc cho sự nghiệp.”

ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chia sẻ tại buổi làm việc

Cũng trong buổi làm việc, ThS. Nguyễn Văn Đức chia sẻ: “Nhà trường luôn chú trọng vào việc gắn kết giữa lý thuyết và thực tiễn cho sinh viên. Việc hợp tác với các doanh nghiệp lớn như C.P. Việt Nam sẽ tạo ra nhiều cơ hội học tập, thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, giúp sinh viên có thể phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng nghề nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cả hai bên, đặc biệt là cho sinh viên.”

Trong buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về các chương trình hợp tác cụ thể như việc tổ chức thực tập tại các nhà máy, trang trại của C.P. Việt Nam, mang đến cơ hội thực hành và trau dồi kinh nghiệm cho sinh viên. Qua đó, nhà trường có thể cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo, còn sinh viên sẽ được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, giúp chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp sau khi ra trường.

Đại diện nhà trường tặng quà và chụp hình lưu niệm với đoàn công tác công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam

Buổi thăm quan và làm việc đã diễn ra trong không khí thân thiện và cởi mở, mở ra những triển vọng hợp tác phát triển bền vững giữa hai bên. Sự kiện này không chỉ đánh dấu bước khởi đầu trong mối quan hệ đối tác chiến lược mà còn mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung trong hành trình học tập và phát triển nghề nghiệp.

ThS. Phạm Thị Ngọc Thùy

Phòng QLĐT