Sáng ngày 26/5 tại Hội trường B2, cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Yên tổ chức Khai giảng lớp Đào tạo bồi dưỡng, đổi mới phương pháp giảng dạy trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Toàn cảnh Lớp Bồi dưỡng đổi mới phương pháp giảng dạy trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp theo hướng tiếp cận năng lực thực hiện APC

Tham dự chương trình có Ông Phạm Tâm Đê – Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động- Thương Binh & Xã hội tỉnh Phú Yên; TS. Nguyễn Hữu Hợp – Trưởng khoa SPKT, trường ĐH SPKT Hưng Yên – Chuyên gia cho OIF/CREFAP về chuyển giao APC, xây dựng các chương trình, chuyển giao phương pháp đào tạo; TS. Trần Thị Nguyệt Cầm – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; trưởng, phó các đơn vị nhà trường cùng các Cán bộ giảng viên đến từ các Cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Ông Phạm Tâm Đê – Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động- Thương Binh & Xã hội tỉnh Phú Yên, phát biểu khai giảng lớp Bồi dưỡng

Phát biểu khai mạc, Ông Phạm Tâm Đê nhấn mạnh, lớp đào tạo bồi dưỡng, đổi mới phương pháp giảng dạy trong các cơ sở giáo dục nghề nhằm mục đích bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, đảm bảo chất lượng giáo dục nghề nghiệp và phương pháp giảng dạy cho cán bộ quản lý giáo dục nghề nghiệp và đội ngũ nhà giáo góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong các cơ sở GDNN. Ông Phạm Tâm Đê chúc lớp học thành công tốt đẹp, đồng thời chính thức khai giảng Khai giảng lớp đào tạo bồi dưỡng, đổi mới phương pháp giảng dạy trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

TS. Nguyễn Hữu Hợp – Chuyên gia cho OIF/CREFAP về chuyển giao APC, xây dựng các chương trình, chuyển giao phương pháp đào tạo chia sẻ tại lớp Bồi dưỡng

Lớp đào tạo bồi dưỡng, đổi mới phương pháp giảng dạy trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học sẽ tập trung vào việc cung cấp những kiến thức mới về phương pháp giảng dạy hiện đại, sử dụng công nghệ và các tài liệu giảng dạy tiên tiến, giúp giáo viên nắm vững các kỹ năng giảng dạy cần thiết và áp dụng chúng vào thực tế.

Các Học viên tham gia lớp Bồi dưỡng là các thầy cô giáo đến từ MITC và các cơ sở GDNN trên địa bàn Tỉnh

Sau phần chụp hình lưu niệm cùng lớp học và các đại biểu tham dự, lớp học chính thức bắt đầu với phần giới thiệu về thành phần lớp học và những chia sẻ về những mục tiêu, cũng như mong muốn của các cá nhân và các nhóm trong lớp học. Dự kiến Lớp học kéo dài 5 ngày từ ngày 26 đến ngày 30/5/2023 và sau khi kết thúc Khóa học, các học viên tham gia sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học./..

Bảo Hậu