Ngày 20/06/2023, nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (MITC) đã tổ chức thăm, tặng quà và hoa mừng tại Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Phú Yên PTP và Tòa soạn Báo Phú Yên. Đoàn tặng quà có TS. Lê Kim Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Ths. Nguyễn Thanh Thuyền – Phó Trưởng Phòng Tổ chức hành chính.

Buổi thăm hỏi thể hiện sự quan tâm, ghi nhận và tri ân của MITC đối với những đóng góp to lớn của các nhà báo trong việc tuyên truyền, đưa tin về hoạt động của tỉnh nhà. Thay mặt cho tập thể viên chức trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, TS. Lê Kim Anh đã gởi những lời chúc mừng tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên tại các cơ quan báo chí trong năm qua  đã đồng hành cùng nhà trường trong công tác truyền thông, đưa hình ảnh nhà trường tới gần hơn với khán giả, đọc giả trong và ngoài tỉnh. Buổi thăm hỏi đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa MITC và các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Cũng trong dịp này, vào chiều ngày 20/6, TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đến thăm, tặng quà và gởi lời chúc đến tổ Truyền thông – Trung tâm tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp.

Thay mặt tổ Truyền thông, Ths. Phạm Đình Phú – Tổ trưởng tổ Truyền thông đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong công tác truyền thông và đề xuất một số giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác trong thời gian tới. 

TS. Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà tổ Truyền thông nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 

Trong buổi gặp mặt, TS. Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng Nhà trường cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác truyền thông trong sự phát triển của MITC. BGH Nhà trường mong muốn tổ Truyền thông tiếp tục phát huy năng lực, sáng tạo, đổi mới, đẩy mạnh công tác thông tin, truyền thông, góp phần xây dựng MITC ngày càng phát triển.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi, tạo động lực cho tổ Truyền thông tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thanh Huyền

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ