Chiều ngày 8/3/2024, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tham dự chương trình Tổng kết công tác Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy; về phía trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có đồng chí Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, CTHĐ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí tham gia công tác giáo dục Quốc phòng – An ninh.

Toàn cảnh chương trình Tổng kết công tác Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm 2023

Trong năm 2023,Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung phối hợp thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức lối sống, tuyên truyền pháp luật cho học sinh, sinh viên; thực hiện, duy trì nghiêm nội quy văn hóa học đường đối với HSSV; thực hiện, duy trì nghiêm nội quy văn hóa học đường đối với HSSV. Nhà trường còn phối hợp với các đơn vị Công an tỉnh Phú Yên tổ chức học tập Luật giao thông, công tác an ninh trật tự trường học, phòng chống tệ nạn xã hội, tuyên truyền tình hình âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, các loại tội phạm, tuyên truyền về chủ quyền biển đảo; công tác bảo vệ chính trị nội bộ; quản lý tốt các đoàn vào của các tổ chức, sinh viên nước ngoài đến trường giao lưu cho hơn 170 cán bộ, viên chức, người lao động và 1000 HSSV Nhà trường.

TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (áo trắng ở giữa) vinh dự nhận giấy khen của UBND TP Tuy Hòa

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung vinh dự nhận khen thưởng của UBND TP Tuy Hòa nhận giấy khen của UBND TP Tuy Hòa về thành tích xuất sắc trong công tác Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm 2023

Tại chương trình Tổng kết công tác Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm 2023, Nhà trường đã vinh dự được nhận giấy khen của UBND TP Tuy Hòa về thành tích xuất sắc trong công tác Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm 2023.

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên