Sáng ngày 12/04, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng “Phát triển đội ngũ nhà giáo đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục nghề nghiệp”. Tham dự chương trình có Ông Huỳnh Dũng -Trưởng phòng dạy nghề, Sở LĐTBXH, TS. Nguyễn Hữu Hợp – Trưởng khoa Sư phạm kỹ thuật, ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên. Về phía trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có Ths. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó hiệu trưởng. Cùng các giảng viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và cán bộ làm công tác quản lý đào tạo, các nhà giáo tại các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Toàn cảnh buổi khai mạc lớp đào tạo, bồi dưỡng

Phát biểu khai mạc, Ths. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến Sở LĐTBXH tỉnh Phú Yên đã luôn quan tâm lựa chọn Nhà trường là đơn vị đồng hành tổ chức lớp bồi dưỡng “Phát triển đội ngũ nhà giáo đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục nghề nghiệp”. Qua đó Ths. Nguyễn Văn Đức cũng gửi lời cảm ơn đến phía trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên đã luôn có sự cộng tác, hỗ trợ cho nhà trường trong nhiều chương trình, giúp cho đội ngũ quý thầy cô giáo của nhà trường nói riêng và toàn tỉnh nói chung có thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý đào tạo.

Ths. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến Sở LĐTBXH tỉnh Phú Yên trong buổi khai mạc

Phát biểu tại chương trình Ông Huỳnh Dũng -Trưởng phòng dạy nghề, Sở LĐTBXH đã nhấn mạnh trong những năm qua, công tác xây dựng và phát triển đội ngũ nhà giáo, trong đó đội ngũ nhà giáo đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục nghề nghiệp luôn được quan tâm, chú trọng. Ông Huỳnh Dũng mong muốn thông qua lớp học sẽ góp phần bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động nghề nghiệp của viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập và trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên, nhằm đạt chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp.

Ông Huỳnh Dũng -Trưởng phòng dạy nghề, Sở LĐTBXH phát biểu tại buổi khai mạc

Trong 4 ngày từ ngày 12 đến 16/4, học viên của lớp sẽ được bồi dưỡng nhiều kiến thức về kỹ năng, phương pháp như: thiết kế học liệu số, PPT, ứng dụng AI Chatbot vào giảng dạy, thiết kế các đánh giá dựa trên các ứng dụng,  thiết kế video bài giảng hiện đại… phù hợp với yêu cầu của xã hội nhằm đạt chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp thông qua các tham luận đến từ các chuyên gia đầu ngành.

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên