Sáng ngày 01/08/2023 từ rất sớm các bậc phụ huynh cùng các tân sinh viên trong và ngoài tỉnh đã có mặt tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung để làm thủ tục chính thức nhập học cho con em mình.

Không khí nhập học đợt 2 của Tân sinh viên K46 trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Ở đợt nhập học lần 2, dưới sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo trường, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị chức năng, đoàn thanh niên, việc phát hồ sơ, hướng dẫn quy trình nhập học, kiểm tra giấy tờ cần thiết theo yêu cầu, tư vấn và đăng ký ở nội trú… được thực hiện nhanh gọn, thuận lợi, để lại ấn tượng tốt đẹp cho sinh viên và các bậc phụ huynh.

Tân sinh viên Đỗ Văn Hoài chia sẻ: “Bước chân vào trường em còn nhiều bỡ ngỡ, tuy nhiên được sự hỗ trợ tận tình của thầy cô cùng các anh, chị đoàn viên  em đã hoàn thành các thủ tục nhập học một cách nhanh chóng. Em thấy việc tiếp đón phụ huynh cùng học sinh rất chuyên nghiệp, em nghĩ rằng việc lựa chọn học tại trường là quyết định đúng đắn, đây sẽ là môi trường tốt để em rèn luyện và học tập trong chặng đường tiếp theo”

Các bạn Tân sinh viên được chụp checkin với gia đình, bạn bè lưu giữ kỷ niệm và được nhận những phần quà hấp dẫn

Có thể thấy rằng xen lẫn niềm vui, háo hức các bậc phụ huynh và tân sinh viên cũng có nhiều hồi hộp, lo lắng khi các bạn sắp phải rời xa vòng tay của gia đình để bắt đầu một cuộc sống tự lập với môi trường học tập mới. Hiểu được những khó khăn đó, nhà trường đã sắp xếp chỗ ở Ký túc xá cho các tân sinh viên ở huyện và những tỉnh thành xa, giúp các bạn yên tâm học tập, rèn luyện.

Với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm, nhiệt tình, các bậc phụ huynh và sinh viên đến làm thủ tục nhập học đều cảm thấy hài lòng với thái độ lịch sự, tận tình, chu đáo của nhà trường để lại ấn tượng sâu sắc đối với tân sinh viên. Đây chính là động lực ban đầu giúp các em tin tưởng, phấn khởi và nhanh chóng làm quen với môi trường học tập mới.

Từ nền tảng giáo dục vững chắc cùng chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế. Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã khẳng định vị thế của mình trong hệ thống các trường Cao đẳng chất lượng cao ở Việt Nam, là cái nôi nuôi dưỡng đào tạo nguồn nhân lực có trí tuệ, tay nghề, năng lực tốt, trực tiếp phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Hy vọng các tân sinh viên khóa 46 nhập trường ngày hôm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân lập nghiệp, viết tiếp những trang sử truyền thống vẻ vang của Nhà trường.