Ngày 01/12/2023, tại Hội trường A2, Cơ sở 1, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Cao Đẳng Công Thương miền Trung phối hợp tổ chức chương trình Tập huấn “Đổi mới công tác tuyên truyền, vận động cho đoàn viên các tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên trong thời đại mới”.

Toàn cảnh chương trình tập huấn đổi mới công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên của tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên trong thời đại mới

Mục tiêu chính của chương trình lần này là hướng đến mục tiêu đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác tập hợp, vận động Đoàn viên công đoàn và Đoàn thanh niên; đổi mới mạnh mẽ công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, ý thức và trách nhiệm đối với tổ chức, đơn vị và cộng đồng xã hội. Tạo sân chơi lành mạnh, có môi trường giao lưu, học tập, trao đổi tri thức giữa cán bộ đoàn thể trong MITC.

Chương trình có sự tham gia của ThS. BS. Phạm Văn Giào, Viện trưởng Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục trong vai trò báo cáo viên, ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và cán bộ là Bí thư các Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên.

ThS. Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Tập huấn

Phát biểu khai mạc tại chương trình Tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, một lần nữa nhấn mạnh vai trò của việc tuyên truyền và vận động trong nhiệm vụ của các tổ chức đoàn thể: “Như chúng ta đều biết, việc tuyên truyền và vận động đoàn viên, người lao động và thanh niên là một phần thiết yếu, đặc biệt trong thời đại thông tin phát triển nhanh chóng ngày nay. Các tổ chức đoàn thể không chỉ là người mang thông điệp tích cực đến tập thể đoàn viên của mình, lan tỏa đến cộng đồng mà còn là những tổ chức chủ động thúc đẩy sự thay đổi, khơi dậy lòng đam mê, và tạo động lực để cùng nhau xây dựng một ngôi nhà MITC phát triển bền vững, mạnh mẽ và hạnh phúc”.

Trong bài phát biểu cũng đã nêu rõ sự kì vọng, những mong muốn của lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đối với Ban chấp hành Công đoàn mở rộng nhiệm kỳ 2023 – 2028 của Nhà trường: “Tôi tin tưởng rằng, qua sự chia sẻ, trao đổi gợi mở của chúng ta với Chuyên gia ThS. BS. Phạm Văn Giào, Viện trưởng – Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục, với những kiến thức chuyên sâu về tâm lý học, chương trình này sẽ mang lại những kết quả tích cực, giúp chúng ta nâng cao khả năng tuyên truyền, vận động đoàn viên và góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên và đồng hành cùng tập thể Đảng ủy phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng một MITC vươn xa, bay cao, vững vàng”.

ThS. BS. Phạm Văn Giào, Viện trưởng – Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục, chia sẻ tại buổi Tập huấn

Cuối chương trình báo cáo viên, ThS. BS. Phạm Văn Giào, Viện trưởng – Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục cũng đã dành hơn 30 phút để đại diện cho tập thể lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường cùng thảo luận, trao đổi, gợi mở những vấn đề đang tồn tại, hạn chế để cùng nhau “thay đổi tư duy”, “chuyển biến hành động” cùng với tập thể Đảng ủy xây dựng Ngôi nhà MITC hạnh phúc.

Một số hình ảnh khác tại buổi tập huấn

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên