Ngày 13/10 vừa qua, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức họp phụ huynh vô cùng ý nghĩa dành cho học sinh các lớp Trung cấp K47, K46. Sự kiện này không chỉ là dịp để nhà trường báo cáo tình hình học tập của học sinh mà còn là cơ hội để phụ huynh, giảng viên và nhà trường cùng nhau trao đổi, chia sẻ và tìm ra những giải pháp tốt nhất cho quá trình học tập của các em.

Tham dự buổi họp có TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; trưởng các đơn vị nhà trường cùng toàn thể các giáo viên chủ nhiệm và hơn 200 PHHS đại diện cho PHHS các lớp TC khóa 46 và 47.

Toàn cảnh chương trình Họp phụ huynh học sinh các lớp Trung cấp năm học 2024 – 2025

Buổi họp diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện. Tại buổi họp, TS. Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ những vấn đề liên quan đến công tác đào tạo, tình hình học tập của HSSV cũng như những định hướng phát triển của nhà trường trong thời gian tới, hướng tới mục tiêu đào tạo ra những công dân toàn cầu, có khả năng thích ứng với sự thay đổi của xã hội.. Bên cạnh đó, TS. Trần Kim Quyên cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giáo dục khai phóng, giúp sinh viên phát triển toàn diện.

TS. Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng Nhà trường, chia sẻ tại Chương trình

Điểm nhấn của buổi họp là phần giao lưu, trao đổi thẳng thắn giữa phụ huynh và nhà trường. Các bậc phụ huynh đã đóng góp nhiều ý kiến quý báu, chia sẻ những băn khoăn, lo lắng của mình về quá trình học tập của con em. Lãnh đạo nhà trường và các khoa chuyên môn đã lắng nghe một cách chân thành và đưa ra những giải đáp thỏa đáng.

Các bậc phụ huynh đã đóng góp nhiều ý kiến quý báu, chia sẻ những băn khoăn, lo lắng của mình về quá trình học tập của con em tại Chương trình

Lãnh đạo nhà trường và các khoa chuyên môn đã lắng nghe một cách chân thành và đưa ra những giải đáp thỏa đáng tại Chương trình

Buổi họp đã khép lại thành công tốt đẹp. Các phụ huynh đều cảm thấy hài lòng và yên tâm khi đã được nhà trường cung cấp đầy đủ thông tin về quá trình học tập của con em mình. Đồng thời, họ cũng bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.

Thông qua buổi họp phụ huynh này, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung khẳng định cam kết của mình trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, mang đến cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất.

Đình Phú

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến