Chiều ngày 24/4/2024, tại Công ty Cổ phần H&T – 05 Trường Sơn – Khu Công Nghiệp Bình Tân – Nha Trang – Khánh Hòa, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Hàn 47.

Chương trình nhận được sự quan tâm tham dự của Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, giảng viên Nhà trường. Đặc biệt với sự tham dự của quý Lãnh đạo đến từ Công ty Cổ phần H&T, ông Phạm Văn Ngà – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Đoàn Văn Phước – Phụ trách Hành chính – Nhân sự cùng đại diện Ban lãnh đạo công ty và các học viên của lớp Trung cấp Hàn 47.

ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ThS. Nguyễn Văn Đức  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Công ty Cổ phần H&T đã quan tâm và hỗ trợ MITC trong thời gian qua. Thầy chia sẻ về mục tiêu của Nhà trường trong việc đào tạo và phát triển các học viên. Ths. Nguyễn Văn Đức khẳng định, định hướng của Nhà trường là không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo theo ứng dụng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng cho người học đồng thời chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ giảng viên,… bên cạnh đó thầy cũng đã bày tỏ sự hân hoan, vui mừng chào đón các học viên đã chính thức gia nhập ngôi nhà chung MITC. Chúc các bạn không ngừng nỗ lực để trở thành những học viên xuất sắc và người thợ hàn tài năng.

Thành viên lớp học cùng Ban lãnh đạo Công ty và đại diện trường Cao đẳng Công Thương miền Trung chụp hình lưu niệm

Có thể nói rằng, trong những năm qua, hoạt động gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp ở các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn tỉnh Phú Yên được đẩy mạnh và đi vào chiều sâu, thu hút được nhiều doanh nghiệp cùng đồng hành giải quyết bài toán nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, tạo dựng việc làm bền vững và nâng cao kỹ năng tay nghề cho người lao động. Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã khẳng định vị thế là một trong những cơ sở GDNN tiên phong triển khai chương trình đào tạo kép, mô hình kết hợp đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Ngọc Thùy

Phòng Quản lý đào tạo