Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2024), sáng ngày 26/2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà một số đơn vị trong ngành Y Tế của tỉnh nhà. Đây là hoạt động truyền thống của Nhà trường nhằm thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc tới những chiến sĩ áo trắng ngày đêm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người dân.

Đoàn tặng quà, ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường (Trưởng đoàn), TS. Võ Thị Mỹ Nga – Chủ tịch Công đoàn, TS. Huỳnh Văn Thái – Trưởng phòng Tổ chức hành chính, đã đến thăm hỏi và tặng quà tại các cơ sở y tế trên địa bàn như: Bệnh Viện đa khoa Tỉnh, trường Cao đẳng Y và Ban bảo vệ Chăm Sóc Sức Khỏe Cán Bộ. Thay mặt cho tập thể nhà trường, Ths. Nguyễn Văn Đức đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cùng tình cảm thân thiết quý trọng đến toàn thể cán bộ Y Tế tại các cơ sở. Cũng trong dịp này, đoàn cũng đã đến thăm tặng quà và gởi những lời chúc tới Y Sĩ Lâm Bảo Châu – Phụ trách Y tế học đường.

Đây là hoạt động thăm hỏi thường niên của  trường Cao đẳng Công Thương miền Trung nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Thông qua hoạt động này, đã góp phần tuyên truyền để toàn thể viên chức, người lao động của Nhà trường hiểu rõ hơn về lịch sử của ngành Y tế nói chung và ý nghĩa ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 nói riêng; đồng thời, bày tỏ sự trân trọng đối với những thành tích và đóng góp của tập thể y – bác sĩ trong công tác nghiên cứu, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Chúc các thầy thuốc, đội ngũ y bác sỹ Phú Yên nói riêng và cả nước nói chung sức khỏe, tiếp tục vững bước với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Thanh Huyền

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến