Ngày 11/10/2024, Công đoàn Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung phối hợp cùng Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức thành công buổi tọa đàm với chủ đề “Cán bộ Công đoàn thời đại số”. Sự kiện này không chỉ nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia (10/10/2024) mà còn chào mừng Kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2024) và kỷ niệm 46 năm thành lập Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (15/10/1978 – 15/10/2024).

Toàn cảnh chương trình tọa đàm với chủ đề “Cán bộ Công đoàn thời đại số”

Chương trình tọa đàm đã thu hút sự tham gia đông đảo của các cán bộ công đoàn.

Tại buổi tọa đàm, TS. Trần Kim Quyên, Cố vấn làng Design Thinking, Trưởng ban Đối ngoại CLB Đào tạo và Tư vấn Doanh nhân trẻ Việt Nam (TCC) – Hiệu trưởng Nhà trường, đã chia sẻ chuyên đề “Cán bộ công đoàn: Kỹ năng thích ứng thời đại số”. Trong bài phát biểu, TS. Trần Kim Quyên đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trang bị những kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt với sự thay đổi của môi trường làm việc, đặc biệt là trong thời đại số.

TS. Trần Kim Quyên, Cố vấn làng Design Thinking, Trưởng ban Đối ngoại CLB Đào tạo và Tư vấn Doanh nhân trẻ Việt Nam (TCC), Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ tham luận tại buổi Tọa đàm

Cùng với đó, TS. Nguyễn Trung Hòa, Chuyên gia chuyển đổi số và công nghệ AI đã trình bày về “Vận dụng công nghệ AI hiệu quả trong công tác công đoàn.” Phần chia sẻ cung cấp những thông tin thực tiễn, giúp các cán bộ công đoàn hiểu rõ hơn về cách ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động hàng ngày. hỗ trợ trong việc cải thiện quy trình làm việc, từ đó nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ mà công đoàn cung cấp cho người lao động.

ThS. Trần Hồng Minh, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Khánh Hòa, chia sẻ tại buổi Tọa đàm

Ngoài ra, ThS. Trần Hồng Minh, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Khánh Hòa, đã có bài chia sẻ thú vị về “Nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn: Văn hóa giao tiếp, văn hóa doanh nghiệp trong thời đại số”. Ông đã nhấn mạnh rằng việc hiểu và áp dụng văn hóa doanh nghiệp không chỉ giúp cải thiện mối quan hệ nội bộ mà còn tạo ra một môi trường làm việc hài hòa, nơi mọi thành viên đều cảm thấy được trân trọng và phát triển.

Các chuyên gia và cán bộ công đoàn tại tọa đàm “cán bộ công đoàn thời đại số”

Thông qua Tọa đàm, các cán bộ công đoàn đã có cơ hội học hỏi về AI và nâng cao kỹ năng vận dụng công nghệ này trong công việc hàng ngày. Điều này không chỉ giúp cải thiện hiệu quả hoạt động công đoàn mà còn hỗ trợ người lao động tiếp cận và ứng dụng công nghệ mới, bảo vệ quyền lợi của họ trong bối cảnh chuyển đổi số.

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên