Nhân 70 năm kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2017, với tinh thần uống nước nhớ nguồn, tri ân những gia đình thương binh, liệt sĩ có công trong sự nghiệp giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc, sáng ngày 27 tháng 7, đoàn công tác Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa (nay là trường Cao đẳng Công Thương miền Trung) do ThS Nguyễn Văn Đức, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn, cùng đi có Th.S Ngô Xuân Bình, Phó Trưởng phòng Tổ chức hành chính; Th.s Đào Quốc Khánh, phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình thương binh, con liệt sĩ nguyên là các cán bộ, giáo viên của Trường.

3-truong-cao-dang-cong-nghiep-tuy-hoa-tham-va-tang-qua-cac-gia-dinh-thuong-binh-liet-si

Th.S Nguyễn Văn Đức, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thăm hỏi và tặng quà gia đình Bác Đặng Văn Điệp

Lãnh đạo Nhà trường đã thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho gia đình liệt sĩ Bác Đặng Văn Điệp; Thầy Nguyễn Phi Khanh là con liệt sĩ và đồng chí Ngô Văn Lương thương binh. ThS Nguyễn Văn Đức, Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường gửi lời tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các gia đình thương binh, liệt sĩ trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

1-truong-cao-dang-cong-nghiep-tuy-hoa-tham-va-tang-qua-cac-gia-dinh-thuong-binh-liet-si

Đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà gia đình thầy Nguyễn Phi Khanh

2-truong-cao-dang-cong-nghiep-tuy-hoa-tham-va-tang-qua-cac-gia-dinh-thuong-binh-liet-si

Đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà gia đình đồng chí Ngô Văn Lương