Sáng ngày 22/07/2024, trong không khí rộn ràng của ngày hội nhập học, hàng trăm tân học sinh sinh viên, cùng với các bậc phụ huynh trong và ngoài tỉnh đã có mặt tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung để làm thủ tục chính thức nhập học cho con em mình.

Toàn cảnh buổi sáng ngày hội nhập học đợt 1 trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Niềm vui, háo hức xen lẫn chút hồi hộp, lo lắng hiện rõ trên gương mặt các tân học sinh sinh viên. Hiểu được tâm lý đó, Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo từ khâu tiếp đón, hướng dẫn, sắp xếp chỗ ở. Các tân học sinh sinh viên đến từ các huyện và tỉnh thành xa đều được bố trí chỗ ở Ký túc xá tiện nghi, đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho các bạn trong thời gian đầu xa nhà.

Các bạn tân hssv và phụ huynh được tư vấn và hướng dẫn hoàn tất hồ sơ nhập học

Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, đội ngũ viên chức Nhà trường đã tận tâm hỗ trợ, hướng dẫn các tân học sinh sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, thuận lợi. Sự chu đáo của các đơn vị chức năng, đoàn thanh niên đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các tân sinh viên, giúp các bạn thêm tự tin, hào hứng hòa nhập vào môi trường học tập mới.

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, với bề dày lịch sử 46 năm xây dựng và phát triển, đã khẳng định vị thế của mình trong hệ thống các trường Cao đẳng chất lượng cao ở Việt Nam. Nơi đây đã và đang đào tạo ra những thế hệ nhân lực có tri thức, kỹ năng, năng lực, trực tiếp góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Hy vọng, các tân HSSV khóa 47 sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, viết tiếp những trang sử vẻ vang của Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Chúc các bạn một hành trình học tập đầy niềm vui, thành công và rạng rỡ!

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên