CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VINA NHA TRANG

• Địa chỉ: Lô A7-A10, Cụm Công nghiệp Diên Phú, Xã Diên Phú, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa
  • Quy mô hoạt động:

– Công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang được thành lập vào năm 1997. Đến nay, công ty có trên 30.000 m2 hệ thống mặt bằng nhà xưởng cùng cơ sở vật chất hiện đại, với đội ngũ hơn 350 nhân viên đầy nhiệt huyết, bao gồm các kỹ sư giỏi và công nhân lành nghề; hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 hiệu quả – góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của Vina Nha Trang trở thành Nhà sản xuất thiết bị chế biến cà phê hàng đầu tại Việt Nam.

– Là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt từ các thiết bị đơn lẻ đến hệ thống dây chuyền hoàn chỉnh trong ngành chế biến cà phê, nông sản và thực phẩm.

– Công ty không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

• Chế độ làm việc:

– Mức lương: từ 7-12 triệu đồng/tháng.

– Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN và hưởng các chế độ phúc lợi, quyền lợi khác theo quy định.

– Hỗ trợ cơm trưa, cơm chiều (khi tăng ca nếu có)

– Hỗ trợ chi phí nhà ở đối với các ứng viên ở xa ngoại tỉnh đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng của Công ty.

– Số lượng tuyển dụng hàng năm: 50-100 người

>>Sàn việc làm hợp tác các doanh nghiệp với MITC

• Một số hình ảnh tiểu biểu hợp tác giữa công ty và Nhà trường

Đại diện Công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang trao tặng cho Quỹ học bổng HSSV vượt khó học giỏi của Nhà trường