CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT VÀ KHOÁNG SẢN – VINACOMIN (GEOSIMCO)

• Địa chỉ: 173 Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP. HCM
  • Quy mô hoạt động:

– Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin (GEOSIMCO) là Công ty con của Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam với quy mô hơn 100 lao động.

– Là đơn vị có bề dày về dịch vụ tư vấn khảo sát, thăm dò địa chất, trắc địa, địa chất thủy văn, địa chất công trình, gia công, phân tích các loại mẫu, cho thuê văn phòng và các dịch vụ thương mại khác; kinh doanh các loại sản phẩm nguyên liệu khoáng có chất lượng, độ tin cậy cao đến cộng đồng, các doanh nghiệp. Tạo ra các giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng bằng cách tham gia cung cấp các giải pháp hữu hiệu nhằm khai thác và sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên khoáng sản của đất nước, góp phần vào việc phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp.

• Chế độ làm việc:

– Lương 8-15 triệu đồng/tháng.

– Được làm việc trong môi trường năng động và thân thiện, cung cấp đầy đủ trang thiết bị.

– Thu nhập ổn định: lương + các khoản trợ cấp hàng tháng; Lương tháng 13 vào cuối năm. Tăng lương định kỳ theo quy định của Công ty.

– Chính sách HĐLĐ, BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép, nghỉ lễ theo quy định của Luật Lao động.

– Khám sức khỏe hàng năm dành cho công nhân viên. Du lịch cùng công ty.

– Số lượng tuyển dụng hàng năm: 50-100 người

• Một số hình ảnh tiểu biểu giữa nhà trường và công ty

Đoàn công tác trường Cao đẳng Công thương miền Trung đến thăm và làm việc tại Công ty

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến