CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP TUỔI TRẺ VIỆT

• Địa chỉ: Tầng 21, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Quy mô hoạt động:

– Công ty Cổ phần Phát triển Nghề nghiệp Tuổi trẻ Việt, với thương hiệu Jobchoice, được thành lập bởi những chuyên gia tâm huyết có gần 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực nhân sự và giáo dục, và quy mô hơn 20 nhân sự.
– Jobchoice là đơn vị luôn đồng hành cùng các bạn trẻ Việt trong việc lựa chọn nghề, chọn trường, chọn việc làm trong nước- nước ngoài để có 1 tương lai nghề nghiệp bền vững và mang lại nhiều giá trị cho bản thân, gia đình, xã hội.
– Jobchoice mang tới cho khách hàng các dịch vụ toàn diện và trải dài trong suốt hình trình học tập để khám phá năng lực bản thân, lựa chọn ngành nghề theo học, trải nghiệm nghề được đào tạo, lựa chon đúng nghề được đào tạo…

• Chế độ làm việc:

– Mức lương khoảng 7-15 triệu đồng/tháng.

– Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN và hưởng các chế độ phúc lợi, quyền lợi khác như trợ cấp ăn trưa, hỗ trợ đi lại.

– Công ty có các chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài nhằm nâng cao kỹ năng và chuyên môn cho nhân viên.

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và hợp tác.

– Số lượng tuyển dụng hàng năm: 500-700 người

• Một số hình ảnh tiêu biểu giữa nhà trường và doanh nghiệp

TS. Trần Thị Nguyệt Cầm, Trưởng phòng Quản lý đào tạo, dẫn học sinh sinh viên ngành công nghệ ô tô thực tập tại nhà máy HI-LEX Việt Nam

Đoàn học sinh sinh viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tham quan, thực tập, trải nghiệm tại doanh nghiệp