CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP KCP VIỆT NAM

• Địa chỉ: Đường 24/3, TT. Củng Sơn, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên
  • Quy mô hoạt động:

Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% của nước ngoài (Ấn Độ) được thành lập ngày 19/5/2000 và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại đường tinh luyện chất lượng cao từ cây mía.
Đặc biệt, Công ty là nhà cung cấp cho hàng loạt các siêu thị tại TP HCM và các nhà phân phối lớn trên toàn quốc.
– Diện tích nhà xưởng rộng 85.000m2 với số lượng công nhân viên là 730 người.
– Công suất 11.000 tấn mía cây/ngày – 1.100 tấn đường/ngày.
– Thu mua chế biến từ 300.000 – 350.000 tấn mía cây.
– Phân phối sản phẩm cho KH thân thiết và bán lẻ trên toàn quốc.

• Chế độ làm việc:

– Mức lương: từ 5-10 triệu đồng/tháng.

– Nhân viên có năng lực tốt sẽ được ký hợp đồng chính chính thức ngay sau khi kết thúc thời gian học việc/thử việc;

– Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ danh cho người lao động theo như quy định của pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…)

– Có xe đưa đón miễn phí cho CNV làm việc theo ca hành chính hàng ngày từ Tuy Hòa – KCP Sơn Hòa và ngược lại.

– Số lượng tuyển dụng hàng năm: 150-250 người

• Một số hình ảnh tiêu biểu giữa Nhà trường và Công ty

Đại diện công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam và trường CĐ Công Thương miền Trung ký kết thỏa thuận hợp tác

Hình ảnh công nhân sản xuất trên dây chuyền của công ty