CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG TUẤN

  • Địa chỉ: 54 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 8, TP Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên
  • Quy mô hoạt động:

– Là một công ty xây dựng có nguồn lực và bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất kết cấu thép: Nhà thép tiền chế, cầu trục, cổng trục và các thiết bị an toàn giao thông như: Hộ lan mềm, biển báo, Lan can cầu, Sơn kẻ đường, khe co giãn răng lược,…

– Đội ngũ 50-100 cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với phương thức cung cấp dịch vụ trọn gói từ Tư vấn, thiết kế đến sản xuất và thi công. Công ty đã xây dựng và thực hiện rất nhiều công trình trên khắp cả nước. Nhà máy Phương Tuấn đặt tại khu công nghiệp An Phú, tỉnh Phú Yên, nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao đến khách hàng. Phương Tuấn sử dụng thép cường độ cao 345N/mm2 hoặc cấp 50 để sản xuất các sản phẩm kết cấu thép với chất lượng cao nhất, mọi quá trình sản xuất đều được thực hiện tại nhà máy.

– Hiện nay, Phương Tuấn đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực Điện Năng Lượng Mặt Trời. Và đã trở thành nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, với kinh nghiệm và đội ngũ tay nghề cao, Phương Tuấn sẽ mang lại những giá trị cao nhất cho bạn.

  • Chế độ làm việc:

– Lương khoảng 5-10 triệu đồng/tháng

– Đóng BHXH, Nghỉ lễ tết theo quy định

– Thưởng lễ tết theo quy định công ty

– Bao ăn cơm trưa

– Số lượng tuyển dụng hàng năm: 20-50 người

  • Một số hình ảnh tiểu biểu hợp tác giữa Nhà trường và Công ty

Buổi ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phương Tuấn

 

Sinh viên ngành Hàn đang thực hiện sản phẩm do Công ty đặt hàng cho Nhà trường

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ