CÔNG TY CỔ PHẦN PYMEPHARCO

• Địa chỉ: 166-170 Nguyễn Huệ, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
  • Quy mô hoạt động:

– Công ty Cổ phần Pymepharco – Thành viên của tập đoàn dược phẩm STADA (CHCL Đức) là nhà sản xuất và kinh doanh dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn EU-GMP.

– Với phương châm chính sách chất lượng cao, ổn định, đồng nhất và hướng tới hiệu quả tối ưu, PYMEPHARCO đã đầu tư trang bị hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, cũng như tập trung một lực lượng cán bộ khoa học có năng lực và trình độ chuyên môn cao. Hiện tại Công ty có gần 1.300 cán bộ – công nhân viên, trong đó có trên 400 người có trình độ đại học và sau đại học, trên 120 người là dược sĩ đại học và sau đại học cùng một đội ngũ cán bộ chuyên môn sinh, hóa là kỹ sư đáp ứng tốt các hoạt động sản xuất và kinh doanh của Công ty và đủ năng lực cạnh tranh trong bước đường hội nhập quốc tế.

• Chế độ làm việc:

– Mức lương từ 10 – 20 triệu đồng/tháng.
– Được tham gia đóng BHXH, YT, TN theo quy định.
– Được hưởng các chế độ phúc lợi như nghỉ lễ, cưới xin, sinh nhật, ốm đau…

– Môi trường làm việc năng động, thoải mái.

– Số lượng tuyển dụng hàng năm: 100-150 người

• Một số hình ảnh tiêu biểu giữa Nhà trường và Công ty

Đại diện nhà trường đến thăm và làm việc với công ty Cổ phần PYMEPHARCO

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến