THACO CHU LAI

• Địa chỉ: KCN THACO Chu Lai, Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam
  • Quy mô hoạt động:

– Năm 2003, THACO đầu tư vào Khu kinh tế mở Chu Lai. Sau 16 năm đầu tư và phát triển, KCN THACO Chu Lai hiện có tổng diện tích hơn 1.200 ha với 35 công ty, đơn vị gồm: các nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô; các nhà máy sản xuất linh kiện phụ tùng; tổ hợp cơ khí; hệ thống cảng biển và các đơn vị giao nhận – vận chuyển; các công ty đầu tư – xây dựng, nông nghiệp và các đơn vị hỗ trợ, với tổng vốn đầu tư trên 80.500 tỷ đồng và hơn 8.700 lao động đang làm việc. Hiện nay, THACO Chu Lai được xem là Trung tâm Công nghiệp ô tô tập trung có quy mô lớn nhất cả nước và thuộc top đầu trong khu vực ASEAN.

• Chế độ làm việc:

– Thu nhập 7-15 triệu đồng/tháng;

– Đánh giá năng lực và xét lương hàng năm;

– Cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở tại tập đoàn ô tô hàng đầu;

– Tham gia BHXH, khám sức khỏe theo quy định;

– Chính sách ưu đãi dành cho nhân viên khi mua sản phẩm công ty;

– Số lượng tuyển dụng hàng năm: 2.700 – 3.000 người

• Một số hình ảnh tiêu biểu giữa Nhà trường và Doanh nghiệp

Ths. Nguyễn Xuân Sang, trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng THACO Chu Lai chia sẻ lĩnh vực hoạt động và công nghệ sản xuất lắp ráp ô tô tại các nhà máy THACO Chu Lai.

Đại diện THACO Chu Lai  và Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã đặt bút ký vào biên bản ghi nhớ hợp tác

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên