Vào chiều ngày 14/3/2023, tại Mandala Hotel & Spa Phú Yên đã diễn ra sự kiện vô cùng đặc biệt giữa trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và Công ty Cổ phần Quản lý Khách sạn & Dịch vụ Mandala – Chi nhánh Phú Yên – Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực hợp tác đào tạo, bồi dưỡng, tuyển dụng giữa hai đơn vị.

Tham dự buổi Lễ, về phía trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Thị Nguyệt Cầm – Đảng ủy viên, trưởng phòng Quản lý đào tạo cùng các thành viên trong Đoàn công tác; Về Công ty Cổ phần Quản lý Khách sạn & Dịch vụ Mandala – Chi nhánh Phú Yên có ông Phạm Văn Thân – Giám đốc vận hành, cùng đại diện Ban lãnh đạo chi nhánh.

Toàn cảnh buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa MITC và Mandala Hotel & Spa Phú Yên

Nhằm mục tiêu phát huy chức năng nhiệm vụ của hai đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế – xã hội cho Phú Yên và cả nước, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và Công ty Cổ phần Quản lý Khách sạn & Dịch vụ Mandala – Chi nhánh Phú Yên đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác trong đào tạo, bồi dưỡng, tuyển dụng để đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Công ty. Ngoài ra, hai đơn vị sẽ cùng phối hợp tổ chức các chuyên đề học thuật, hội thảo, hội nghị nhằm chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ.

Chia sẻ tại buổi Lễ, ông Phạm Văn Thân đã giới thiệu về hoạt động của Mandala Hotel & Spa Phú Yên. Là khách sạn nghỉ dưỡng nằm tại đại lộ Hùng Vương – vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố Tuy Hoà, dễ dàng di chuyển tới các khu vực hành chính, kinh tế và danh thắng của Phú Yên. Mandala Hotel & Spa Phú Yên tôn vinh nét đẹp vốn có của thành phố, lan toả hạnh phúc tới tất cả mọi người bằng những dịch vụ tinh tế trong từng điểm chạm. Tự hào sở hữu hệ thống dịch vụ và tiện nghi phong phú đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân viên mến khách, Mandala Hotel & Spa Phú Yên hứa hẹn sẽ là chốn dừng chân hoàn hảo để kỳ nghỉ của bạn càng thêm trọn vẹn và đáng nhớ.

Ông Phạm Văn Thân – Giám đốc vận hành Mandala Hotel & Spa Phú Yên phát biểu tại buổi Lễ

Ông Phạm Văn Thân mong muốn hợp tác cùng MITC nhằm đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Công ty. Ông nhấn mạnh môi trường chuyên nghiệp, thực tế và hấp dẫn của Công ty sẽ là yếu tố quan trọng giúp người học phát triển kỹ năng và định hướng sự nghiệp một cách chính xác.

Phát biểu tại buổi ký kết, ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Cổ phần Quản lý Khách sạn & Dịch vụ Mandala – Chi nhánh Phú Yên đã quan tâm và hỗ trợ MITC trong thời gian qua. Ông đánh giá cao tiềm năng và khả năng phát triển của Công ty trong việc hỗ trợ MITC xây dựng chương trình đào tạo và tạo điều kiện cho giảng viên và người học tiếp xúc với môi trường thực tiễn trong doanh nghiệp.

Hai đại diện của MITC và Mandala Hotel & Spa Phú Yên cùng đặt bút ký vào biên bản thỏa thuận hợp tác

Sau đó, ông Phạm Văn Thân, đại diện Công ty Cổ phần Quản lý Khách sạn & Dịch vụ Mandala – Chi nhánh Phú Yên và ThS. Nguyễn Văn Đức, đại diện trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã cùng nhau ký vào biên bản thỏa thuận hợp tác, cam kết sẽ hỗ trợ và phát triển chung trong các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, tuyển dụng và nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực giữa hai bên.

Lễ ký kết hợp tác giữa MITC và Công ty Cổ phần Quản lý Khách sạn & Dịch vụ Mandala – Chi nhánh Phú Yên đã diễn ra thành công và hứa hẹn sẽ tạo nên một mối quan hệ chặt chẽ và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp cũng như thúc đẩy sự gắn kết giữa hai đơn vị trong tương lai. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc thúc đẩy sự hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp, đồng thời mở ra những cơ hội phát triển bền vững cho người học và xã hội.

Ngọc Thùy

Phòng Quản lý đào tạo