Đào Quỳnh Thương, sinh viên năm 3 lớp CĐ KTML K41, Khoa Điện và Tự động hóa trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, 1 trong 32 gương mặt tiêu biểu được Tỉnh Đoàn tuyên dương tại Chương trình kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vào ngày 26/3/2021 sắp tới.

Đào Quỳnh Thương- Viên ngọc sáng của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Đào Quỳnh Thương, sinh viên năm 3 lớp CĐ KTML K41, Khoa Điện và Tự động hóa trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

 

Sinh viên này có gì đặc biệt? Hãy cùng lướt qua 1 số thành tích bạn đạt được từ khi bước vào trường Cao đẳng Công Thương miền Trung:
  • Bằng khen của hội sinh viên Tỉnh: có thành tích suất sắc trong công tác hội và phong trào sinh viên khối Đại học, Học Viện, Cao Đẳng năm học 2019 -2020
  • Giấy chứng nhận sinh viên 5 tốt cấp tỉnh 2020;
  • Bằng khen đạt giải nhì hội thi rung chuông vàng “Thanh Niên với Tình Yêu Biển Đảo” 2020;
  • Giấy chứng nhận tham gia khởi nghiệp cấp tỉnh 2020;
  • Giải nhất Hội thi “Sáng Tạo Khoa học Kỹ Thuật – HSSV” cấp trường lần thứ 4 năm học 2019-2020;
  • Giải nhì chung kết ý tưởng khởi nghiệp 2020 trường Cao đẳng Công Thương miền Trung; …
Đào Quỳnh Thương trong giờ học ở trường

Đào Quỳnh Thương trong giờ học ở trường

Thương hiện tại còn đang đảm nhận thêm vai trò là nhân viên kinh doanh cho một công ty bảo vệ- vệ sĩ trên địa bàn. Vừa đi học vừa đi làm nhưng bạn vẫn có điểm trung bình  học kỳ 1 năm 3 là 8.43, một thành tích rất đáng nể.
Trao đổi với MITC Media, Thương chia sẻ: từ khi bước chân vào trường, nhờ sự quan tâm giúp đỡ của các thầy cô, em thật sự đã trưởng thành hơn, tự tin hơn, năng động hơn rất nhiều. Qua đây em cũng muốn gởi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô, nhà trường đã tạo những điều kiện thuận lợi nhất để em được phát huy tối đa khả năng của mình.
Đào Quỳnh Thương trong giờ học ở trường

Đào Quỳnh Thương trong giờ học ở trường

Đào Quỳnh Thương, một cậu sinh viên năng động với nụ cười rạng ngời luôn hiện trên khuôn mặt thân thiện, được ví như 1 viên ngọc sáng, 1 sản phẩm đào tạo và giáo dục của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung luôn hướng tới.
Mãi tự hào về em!
Đình Thái
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP
Đăng ký trực tuyến