Chi hội Cựu Giáo chức trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung, trước đây là trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa, được thành lập từ năm 2007, hiện có 22 hội viên, trải qua ba kỳ đại hội và Hội cũng là một thành viên của Hội Cựu Giáo chức tỉnh Phú Yên.

Chi hội trưởng đầu tiên là thầy giáo Đặng Văn Điệp, tiếp theo là thầy giáo Võ Đạt, thầy Nguyễn Trọng Tấn, cô Đỗ Ngọc Xuân, cô Trần Thị Mỹ Linh. Từ tháng 7/2016 bầu lại Ban chi hội có 03 người, thầy Nguyễn Ngọc A là chi hội trưởng, thầy Nguyễn Văn Đỉnh chi hội phó, cô Nguyễn Thị Hồng Nga là ủy viên thư ký.

Chi hội Cựu Giáo chức hoạt động theo cơ chế tự nguyện, lấy thu bù chi, tập hợp những nhà giáo giàu kinh nghiệm giáo dục, giàu nhiệt tình, tâm huyết với nghề dạy học, mong muốn tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp trồng người. Chi hội Cựu giáo chức tạo điều kiện cho hội viên đóng góp vào sự phát triển giáo dục đào tạo của Nhà trường, tham gia vào công cuộc xã hội hóa giáo dục, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của hội viên. Tất cả các nhà giáo, cán bộ, công nhân viên đã công tác trong trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung, khi về hưu đều có thể trở thành hội viên.

Trong các năm qua, Chi hội Cựu Giáo chức trường Cao đẳng Công thương Miền Trung luôn giữ mối quan hệ chặt chẽ với Nhà trường, bảo vệ hình ảnh của trường trước xã hội. Cán bộ viên chức về hưu từ trường, trong đó có các hội viên CGC, luôn được sự quan tâm của các thế hệ lãnh đạo trường, của các đồng nghiệp cũ mới, đó là nguồn động viên cho những người đã rời bục giảng.

Mỗi khi tết đến xuân về, hội viên CGC luôn nhận được những phần quà từ lãnh đạo trường, gặp mặt chúc xuân và thông tin về sự phát triển của Nhà trường trong tình hình mới. Lãnh đạo Hội CGC tỉnh Phú Yên cũng giành sự quan tâm cho Chi hội, tặng Giấy khen cho Chi hội, tặng học bổng cho học sinh của trường…

Hội viên chi hội thường xuyên có mối liên hệ, gặp gỡ, thăm hỏi lẫn nhau, thông tin kịp thời tình hình hội viên để có sự quan tâm chia sẻ. Đó là truyền thống của Chi hội CGC trường CĐCT Miền Trung trong hơn 10 năm qua.

CHI HỘI CỰU GIÁO CHỨC

               CHI HỘI TRƯỞNG

Nguyễn Ngọc A