Chiều ngày 21/7/2021, Đoàn trường Cao đẳng Công Thương miền Trung – Đoàn thanh niên Công an tỉnh Phú Yên phối hợp thực hiện Hoạt động hè năm 2021 bằng việc làm ý nghĩa san sẻ yêu thương đến với bà con nhân dân xã An Mỹ – Tuy An đang ở tâm dịch bệnh của Huyện.

Trên tinh thần tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no, lá lành đùm lá rách, mọi trái tim đang chia sẻ tình thương đến với đồng bào đang ở tâm bão dịch bệnh. Với “Số lượng 0,5 tấn rau củ quả, kính chống giọt bắn, mì tôm, nước lọc, nước yến, trà ô long” là tấm lòng kính gửi đến bà con đang gặp khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh đang lây lan nghiêm trọng.

Do thành phố Tuy Hòa thực hiện giãn cách xã hội nên cả hai đơn vị không trực tiếp trao tặng đến bà con, các anh chiến sỹ trực chốt phong tỏa được, nên nhờ Uỷ ban nhân dân xã An Mỹ chuyển số quà đến bà con đang trong khu vực đang phong tỏa trên địa bàn.

Trong thời gian đến cả hai đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện nhiều phần việc thanh niên thiết thực, góp một phần công sức nhỏ của tuổi trẻ để ngăn chặn trước tình hình dịch bệnh Covid19 đang diễn ra phức tạp trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Bảo Hậu

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP