Công Đoàn – Hội Sinh viên trường cao đẳng Công Thương miền Trung phối hợp tổ chức “Hội thi tiếng hát cán bộ viên chức và học sinh sinh viên năm 2020”
Với mục đích lập thành tích chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020); chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025;
Xây dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích; tạo điều kiện cho cán bộ viên chức và học sinh sinh viên trong nhà trường có dịp giao lưu, học hỏi, gắn kết và phát huy tinh thần hăng say, lao động trong học tập và trong công tác;
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi Đảng CSVN.
Chủ đề của các tiết mục tham gia hội thi gồm: ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi truyền thống anh hùng của dân tộc trong đấu tranh bảo vệ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi về trường lớp, thầy cô giáo.
Đối tượng dự thi là toàn thể cán bộ viên chức và học sinh sinh viên toàn trường và được đăng ký theo từng đơn vị cấp phòng, khoa, liên chi Hội. Mỗi đơn vị sẽ thành lập một đôi dự thi các thể loại gồm: đơn ca, song ca, tốp ca (các tiết mục đều khuyến khíc có múa minh họa).
Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng của Ban tổ chức cùng với sự tham gia của đông đảo các đội thi trong toàn trường. Hội thi hứa hẹn sẽ là một sự kiện hoành tráng và chất lượng.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab