Chiều ngày 18/6, nhằm đáp ứng chương trình đào tạo sát với yêu cầu thực tế tại đơn vị, Công ty TNHH CCIPY Việt Nam đã có khảo sát cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo của hai ngành Cơ khí và Điện tại trường Cao đẳng Công Thương miền Trung trước khi đưa công nhân tới trường học tập. Đây là chương trình hợp tác giữa trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội MITC và Công ty TNHH CCIPY Việt Nam, công ty sản xuất linh kiện điện tử tại khu công nghiệp An Phú.

Buổi làm việc có sự góp mặt của ông Ngô Quốc Thoại – Giám đốc sản xuất công ty TNHH CCIPY Việt Nam và các thành viên trong đoàn; TS. Nguyễn Trung Thoại- Trưởng Khoa Điện và Tự động hóa; Ths. Bùi Mạnh Tuấn- trưởng Khoa Cơ khí; trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội và các Giảng viên phụ trách chuyên môn 2 khoa.
Tại buổi làm việc, hai bên đã họp, trao đổi điều chỉnh và thống nhất nội dung chương trình đào tạo sát với nhu cầu thực tế tại Công ty, giúp học viên sau khi học có thể tham gia vào quá trình sản xuất ngay đúng theo nhu cầu của Công ty. Theo đó, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung sẽ đào tạo 11 mô đun thuộc 2 ngành Cơ khí và Điện – Tự động hóa cho các công nhân của Công ty.
Sau buổi làm việc, đoàn khảo sát của công ty TNHH CCIPY Việt Nam đã tiến hành tham quan và đánh giá các trang thiết bị, cơ sở vật chất của 2 Khoa, Khoa Cơ khí tại cơ sở 1 và Khoa Điện- Tự động hóa tại cơ sở 2. Qua đánh giá sơ bộ, đoàn khảo sát rất hài lòng về các điều kiện học tập tại trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và sẽ tiến hành đưa công nhân tới tham gia học tập vào tháng tới.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP