Sáng ngày 03/11, tại trung tâm Ươm tạo doanh nghiệp và đổi mới sáng tạo, Đoàn – Hội MITC đã tổ chức buổi ra mắt Câu lạc bộ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp với các thành viên là Học sinh sinh viên và  Cán bộ viên chức Nhà trường.

Tham dự buổi ra mắt Câu lạc bộ có TS. Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng Nhà trường; ông Huỳnh Kim Luân, giám đốc Công ty AKANE; Đồng chí Nguyễn Tấn Khả, Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Vũ Đình Thái, Chủ tịch Hội sinh viên trường; cùng Tổ cố vấn và các thành viên trong Câu lạc bộ.

Toàn cảnh buổi ra mắt Câu lạc bộ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp
Phát biểu trong buổi ra mắt, đồng chí Nguyễn Tấn Khả, Bí thư Đoàn trường đã có những lời động viên, khích lệ tinh thần, cũng như những lời nhắn nhủ mong đợi vào sự thành công của Câu lạc bộ trong thời gian tới. Tiếp đến, đồng chí Vũ Đình Thái, Chủ tịch Hội sinh viên trường thông qua quyết định thành lập Câu lạc bộ với 18 thành viên, Chủ nhiệm Câu lạc bộ là đồng chí Phan Thị Kim Ly – Liên chi hội trưởng LCH Quản trị kinh doanh- Du lịch- Thời trang; đồng chí Trần Minh Quang và sinh viên Võ Phan Hoài Ngọc đồng Phó chủ nhiệm.
Cũng trong buổi ra mắt, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Phan Thị Kim Ly trình bày tóm tắt về Quy chế và Chương trình hành động của Câu lạc bộ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, tiến hành lấy ý kiến đóng góp cho chương trình.

Tại buổi ra mắt, TS. Trần Kim Quyên,  Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ về ý nghĩa sống còn của đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp đối với Việt Nam hiện nay, cũng như những góp ý định hướng của CLB sắp tới. TS. Trần Kim Quyên khẳng định Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện, hỗ trợ miễn phí mặt bằng tại các cơ sở của nhà trường để CLB tiến hành các hoạt động khởi nghiệp nhằm tạo kinh nghiệm thực tiễn và thu nhập cho Câu lạc bộ hoạt động.

TS. Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi ra mắt Câu lạc bộ
Thay mặt Câu lạc bộ, đồng chí Phan Thị Kim Ly tiếp nhận và cảm ơn các ý kiến đóng góp và khẳng định sẽ đưa vào dự thảo hoạt động của CLB. Buổi ra mắt CLB Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp khép lại một cách thành công và sôi động; các thành viên và đại biểu tham dự cùng chụp hình lưu niệm và hướng tới một môi trường đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp năng động trong HSSV trường Cao đẳng Công Thương miền Trung nói riêng và toàn tỉnh Phú Yên nói chung thông qua sự hình thành của CLB Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp MITC.
Bảo Hậu
Một số hình ảnh khác của buổi ra mắt Câu lạc bộ: